วันพุธที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2555

โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ ร่วมงานเปิดตัวหนังสือ Compass Gourmet & Cuisine

เชียงใหม่ – โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ และโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ นำโดยคุณสุกัญญา จันทร์ชู ผู้จัดการทั่วไปของสองโรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยเชฟฉลอง  สักกะพลางกูร พ่อครัวใหญมือหนึ่งของสองโรงแรม  สาธิตการทำอาหารเมนูอร่อย “ทูน่าห่อสาหร่ายทอดเสิร์ฟกับสลัดมะม่วง” ในงานเปิดตัวหนังสือ Compass Gourmet Cuisine จัดโดยบริษัท เอส.พี.พับลิชชิ่ง กรุ๊ป จำกัด ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้  โดยในงานดังกล่าว เชฟฉลอง  สักกะพลางกูร ได้ร่วมสาธิตการทำอาหารเมนูพิเศษที่ให้คุณค่าและใช้เวลาไม่มาก โดยเมนูอาหารที่นำมาจัดแสดงคือทูน่าห่อสาหร่ายทอดเสิร์ฟกับสลัดมะม่วง ซึ่งปรับสูตรและเครื่องปรุงให้มีประโยชน์ต่อสุขภาพและพิเศษเฉพาะงานเปิดตัวหนังสือ Compass Gourmet Cuisine นี้เท่านั้น ซึ่งได้รับความสนใจจากแขกผู้มีเกียรติของทางหนังสือ และผู้มาร่วมชมการสาธิตและชิมเมนูเพื่อสุขภาพดังกล่าวและเมนูอื่นๆของทางโรงแรมอย่างสนุกสนานคับคั่ง Share  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม