วันจันทร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2555

บริษัท เดียร์ดี เทรดดิ้ง จำกัด แตกไลน์ธุรกิจใหม่ เกี่ยวกับสินค้า Beauty นำเข้าจากประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อ ‘ KoreanDD ‘ เพียงเดือนแรกทำยอดทะลุเป้า เตรียมขยายรับตัวแทนจำหน่าย ครอบคลุมทั่วประเทศ

ร้าน KoreanDD เป็นร้านขายส่งสินค้าเกี่ยวกับ Beauty นำเข้าจากประเทศเกาหลี ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 100 รายการ สินค้าที่นำเข้ามาจะเน้นในเรื่องของคุณภาพ ที่สำคัญสินค้าทุกรายการเป็นสินค้าจากเกาหลีแท้ 100% และเป็นสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศเกาหลี ส่วนเรื่องราคานั้นไม่แพงอย่างที่คิดราคาคนไทยสวยได้แบบสบายกระเป๋า - – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –  See More..

เนชั่นบุ๊คส์เปิดตัวหนังสือใหม่ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 16

  เนชั่นบุ๊คส์ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานเปิดตัวหนังสือใหม่ 4 งาน   ณ เวทีกิจกรรม Hall A ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 16 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์         1. วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2554 เวลา 14.00 15.00 น. ป๊อก เชลซี ผู้เชี่ยวชาญด้านเทวนิยม ขออัญเชิญเรื่องราวของพระอิศวรหรือพระศิวะ ที่เคารพและศรัทธาของชาวฮินดูและพุทธมหายานมากว่า 2,500 ปี สู่ต้นฉบับหนังสือ พระศิวะมหาเทพแห่งจักรวาล เชื่อกันว่าพระองค์จะประทานพรวิเศษทุกอย่างให้แก่ผู้สักการะบูชาโดยเฉพาะผู้หมั่นกระทำความดีและยึดมั่นในศีลธรรม ผู้ที่สนใจไม่ควรพลาด! (พร้อมเฮนนาอักขระยันตราพระศิวะในงาน) ดำเนินรายการโดย มดดำ-คชาภา ตันเจริญ    2. วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2554 เวลา 14.00 15.00 น. พลังจิตพิชิตมะเร็ง รวบรวมประสบการณ์พลิกชีวิตถอยหลังตั้งหลักใหม่ของ อ.ภูสิต เพ็ญศิริ  See More..

Gossip News ธีระเดช จิราธิวัฒน์

เทรนด์อาหารญี่ปุ่นกำลังมาแรง ธีระเดช จิราธิวัฒน์ บิ๊กบอสเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป เลยบุกไม่ยั้ง หลังจากซื้อกิจการร้านอาหารสัญชาติญี่ปุ่นชื่อดัง “โอโตยะ” มาอยู่ในสังกัดเมื่อ 2 เดือนก่อน คล้อยหลังไม่เท่าไหร่ ก็เผยว่าได้ซื้อแฟรนไชส์ “โยชิโนยะ” สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าญี่ปุ่นมาเปิดที่เมืองไทย สาขาแรกที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ด้วยเครดิตความอร่อยที่มีมานานถึง 112 ปี และเปิดมาแล้วกว่า 1,600 สาขาทั่วโลก เลยมั่นใจว่าจะเป็นที่โปรดปรานของคนไทยได้ไม่ยาก ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์  โทร.081 984 5500 Email: usanee@incom.co.th วันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.085 488 4744 Email: wanwisa@incom.co.th จิรสุดา จิตรากรณ์ โทร.081 641 7595 Email: jeerasuda@incom.co.th บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0  See More..

ซีลวาเนีย จัดทำบุญ 9 วัด ทำทาน 9 โรงเรียน ปี 7

จ.นครราชสีมา - นายประภัทร์ ศรีธนานุรักษ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ฮาเวลส์ ซีลวาเนีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมโครงการทำบุญ 9 วัด ทำทาน 9 โรงเรียน ปีที่ 7 ที่จังหวัดนครราชสีมา โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายหลอดไฟชุดถวายสังฆทานซีลวาเนียในช่วงเข้าพรรษาไปพัฒนาปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่าง พร้อมถวายเป็นจตุปัจจัยไทยธรรมแด่พระสงฆ์ และมอบทุนอาหารกลางวัน อุปกรณ์กีฬาให้กับเด็กนักเรียน นอกจากนี้ ยังสานต่อแคมเปญลดโลกร้อนด้วยการปลูกต้นไม้คืนความร่มรื่นให้ชุมชน จัดกิจกรรมส่งเสริมให้เยาวชนมีส่วนร่วมอนุรักษ์พลังงานและดูแลสิ่งแวดล้อม ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.085 488 4744 Email: wanwisa@incom.co.th บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th Share  See More..

สำนักพิมพ์แม็คปรับโฉมเว็บไซต์ MACeducation.com สู่ Internet 2.0

บริษัท สำนักพิมพ์แม็ค จำกัด ผู้ผลิตและพัฒนาสื่อการเรียนรู้ที่ทันสมัยและมีคุณภาพทั้งในรูปสื่อสิ่งพิมพ์และสื่อเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่เป็นรูปแบบ Web 2.0 ให้มีความทันสมัยเพียบพร้อมไปด้วยเนื้อหา สาระ และ มีรูปลักษณ์ที่น่าสนใจมากขึ้น ทันทีที่คลิกเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์โฉมใหม่ที่ www.MACeducation.com คุณจะได้พบกับดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น พร้อมอัดแน่นด้วยข่าวสารล่าสุดและนานาสาระ นำเสนอผลิตภัณฑ์ของสำนักพิมพ์แม็ค ได้แก่ หนังสือแบบเรียน หนังสือคู่มือ เตรียมสอบ หนังสืออาชีวศึกษา วารสารแม็ค แสดงข้อมูลความรู้ ทางวิชาการและบันเทิง สำหรับนักเรียน ครู และผู้ปกครอง รวบรวมข่าวสาร บทความ แบบทดสอบ และดาวน์โหลดเอกสารต่างๆได้ฟรี ในการปรับโฉมเว็บไซต์ครั้งนี้ ผู้บริโภคสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้ ซึ่งจะแบ่งเป็นกลุ่มครูและนักเรียน เพื่อตอบสนองความต้องการหนังสือที่แตกต่างกัน และให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยเน้นการสื่อสารสองทาง เพื่อเชื่อมโยงสมาชิกให้สามารถติดต่อสื่อสารและแลกเปลี่ยนทรรศนะกันได้ง่ายขึ้น ไม่ใช่เป็นเพียงแค่การรับข้อมูลข่าวสารทางเดียวจากบริษัทอีกต่อไป มีพื้นที่สำหรับแสดงความคิดเห็น แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ให้คะแนนกับหนังสือที่ถูกใจ ผ่านระบบออนไลน์ที่ง่ายดายและสะดวกรวดเร็ว หรือหากต้องการแนะนำหนังสือต่อไปยังเพื่อน สามารถร่วมแชร์และสื่อสารกันผ่านอีเมลล์ และสังคมออนไลน์ได้ รวมทั้งมีตัวอย่างหนังสือออนไลน์เพิ่มขึ้นมา เพื่อเป็นประโยชน์ ในการตัดสินใจซื้อให้กับผู้บริโภคได้ นอกจากนี้ทุกคนสามารถมีส่วนร่วม ในโลกออนไลน์ ทั้งทาง facebook ,  See More..

มาม่า ทุ่มงบจัดแคมเปญใหญ่ “มาม่า My Favorite” เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาและพรีเซ็นเตอร์ล่าสุด ตอกย้ำรสชาติหลากหลาย เติมความสดใส เจาะกลุ่มวัยรุ่น

มาม่า ชูกลยุทธ์บุกตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ต่อยอดความอร่อยและได้ประโยชน์ด้วยการจัดแคมเปญ “มาม่า My Favorite” ครั้งแรกของการค้นหารสชาติถูกใจกับพรีเซ็นเตอร์ใหม่ทั้ง 5 คนจากเวทีเดอะสตาร์ 7 เตรียมแผนสื่อสารทุกช่องทาง หวังสร้างการรับรู้ถึงรสชาติที่หลากหลาย เจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น เผยปี 54 ตั้งเป้าเติบโต 10 %             นายเวทิต โชควัฒนา กรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า มาม่าให้ความสำคัญกับนโยบายด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องรสชาติความอร่อย การเพิ่มเติมคุณประโยชน์ และขยายกลุ่มสินค้าให้มีความหลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภค โดยปัจจุบันแบ่งสินค้าออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ เส้นเหลือง 20 รสชาติ เส้นขาว 7 รสชาติ โจ๊กและข้าวต้มอีก 5 รสชาติ นับเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้มาม่าประสบความสำเร็จในการเป็นผู้นำตลาดที่ครองใจผู้บริโภค โดยมียอดขายในช่วง 3 ไตรมาสของปี 2554 เติบโตขึ้น 10  See More..

รับสิทธิ์คืนเงิน 100,000 บาท* อุปกรณ์ ของแถม “เพียบ”** ที่โตโยต้ากรุงเทพยนต์

ถอยรถที่โตโยต้ากรุงเทพยนต์วันนี้ รับสิทธิ์คืนเงิน 100,000 บาท* พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเหนือใคร อุปกรณ์ ของแถม เพียบ ** ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมโตโยต้ากรุงเทพยนต์ทั้ง 3 สาขา สาขาพระราม 9 โทร.02-319-9876 สาขาประชาอุทิศ โทร.02-514-3511 สาขาวงศ์สว่าง โทร.02-910-9999 HOTLINE ทุกวัน (เวลา 08.30-22.00น.) 02-719-7660 WE R KRUNGTHEPYONT ฅ*เป็นไปตามเงื่อนไขของกรมสรรพสามิต **เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด Share  See More..

โตโยต้ากรุงเทพยต์ส่วนลดค่าแรง ค่าอะไหล่แท้โตโยต้า 20%

เงื่อนไข รับส่วนลดค่าแรง ค่าอะไหล่แท้โตโยต้า 20% รายการส่วนลดยกเว้นเคมีภัณฑ์, ยาง, อุปกรณ์ตกแต่ง ยกเว้นลูกค้าบริษัทที่ได้เครดิต และงานเช็คระยะ (เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง) เฉพาะโตโยต้ากรุงเทพยนต์สาขาวงศ์สว่างเท่านั้น หมดเขต 30 พ.ย. 2554 สอบถามเพิ่มเติม 02-910-9810 Share  See More..

เปลี่ยนทุกมุมมองให้เร้าใจกว่า ในแบบที่คุณเป็นด้วย NEW VIOS TRD Sportivo ก่อนใครที่นี่!! โตโยต้ากรุงเทพยนต์

เกียร์หุ้มหนังพร้อมฐานเกียร์ลายเคฟลาสีแดง พวงมาลัยหุ้มหนังเย็บด้ายแดง เบาะหนังและผ้าสปอร์ตเร้าใจพร้อมด้วยสัญลักษณ์ TRD Sportivo แผงคอนโซลหน้า สีทูโทน Black และ Red Kevlar เครื่องเล่น 2 DIN DVD/CD/MP3/WMA หน้าจอระบบสัมผัส พร้อมช่องต่ออุปกรณ์ USB/AUX/SD-CARD ที่วางแขนลายเคฟลาสีแดง พรมปูพื้นพร้อมสัญลักษณ์ TRD Sportivo เชิญชมและทดลองขับได้ที่โตโยต้ากรุงเทพยนต์ทั้ง 3 สาข สาขาพระราม 9 โทร.02-319-9876 สาขาประชาอุทิศ โทร.02-514-3511 สาขาวงศ์สว่าง โทร.02-910-9999 Share  See More..

Cosy Saturday บุฟเฟ่ต์อาหารไทย-จีน ทุกวันเสาร์แรกของเดือน ที่โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่

Cosy Saturday Experience many different our lunch buffet exactly where you are able to get pleaconfident from delicious Thai flavours and sumptuous Chinese delights from Garden Café and Jasmine’s master chef. Our recommended menus consist of beef or chicken in Massaman curry, one of the world’s most delicious recipes, shrimp dumpling soup, Dusit beef stew with Jasmine rice, spicy seafood  See More..

ประกวดภาพถ่ายอนุรักษ์ธรรมชาติ“สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ”2554

         กลุ่ม บริษัท ทรู ร่วมกับ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช ขอเชิญชวนชาวไทย ส่งผลงานภาพถ่ายเข้าประกวดโครงการประกวดภาพถ่ายอนุรักษ์ธรรมชาติ  “สัตว์มีค่า ป่ามีคุณ” ครั้งที่ 17 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี และถ้วยประทาน สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ขยายกำหนดเวลารับผลงานถึงวันที่ 15 ตุลาคมนี้    การประกวดแบ่งเป็น  2 ระดับ คือ 1.ระดับบุคคลทั่วไป รางวัล “สัตว์มีค่า”  ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี  “ป่ามีคุณ”  ชิงถ้วยประทาน สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท สิทธิ์ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติหรือเขตรักษาพันธุ์     สัตว์ป่าทั่วประเทศ พร้อมที่พัก และค่าเข้าชม  2.ระดับนักเรียน นิสิต นักศึกษา  รางวัล ทุนการศึกษามูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท สิทธิ์ท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติหรือเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทั่วประเทศ พร้อมที่พัก และค่าเข้าชม  การประกวด แยกออกเป็น  See More..

VIX เปิดตัวแบรนด์ใหม่พร้อมโซลูชั่นเทคโนโลยีติดตามตัวไร้สายแบบครบวงจร

เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย 4 ต.ค. มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชันแนล – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ Vix Technology ประกาศรวม Vix Technology, Vix ERG และ VIX ACIS เข้าเป็นธุรกิจเดียวกันภายใต้แบรนด์เดียว คือ Vix “นับเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับธุรกิจของเราจริงๆ ตลอด 12 เดือนที่ผ่านมา บริษัทได้บูรณาการผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีติดตามตัวของเราจากทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งทำให้บริษัทสามารถนำเสนอโซลูชั่นไร้สายเพียงหนึ่งเดียวแบบครบวงจรได้ในปัจจุบัน แพลตฟอร์มไร้สายแบบบูรณาการที่ Vix พัฒนาขึ้นมาจะตอบสนองทุกความต้องการของเทคโนโลยีไร้สาย ไม่ว่าจะเป็นการเก็บค่าธรรมเนียมแบบอัตโนมัติ การหักบัญชีข้ามธนาคาร ระบบข้อมูลผู้โดยสารแบบเรียลไทม์ รวมทั้งระบบขนส่งอัจฉริยะ” สตีฟ กัลลาเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Vix กล่าว นอกจากเทคโนโลยีติดตามตัวแบบไร้สายที่บูรณาการขึ้นมาแล้ว บริษัทยังได้ปรับโฉมแบรนด์ใหม่อีกด้วย โลโก้ใหม่รูป “กังหัน” สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อสะท้อนให้เห็นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวของธุรกิจใหม่และค่านิยมหลักๆ 6 ข้อของ Vix “เราอยากจะส่งสัญญาณไปยังทีมงานและลูกค้าของเราว่า สถานการณ์ได้เปลี่ยนแปลงไปทั้งในเรื่องของรูปแบบการให้บริการลูกค้าและผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ โลโก้ใหม่พร้อมกับการสร้างแบรนด์ใหม่เป็นเครื่องมือหนึ่งที่จะช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์นี้ได้” “ในฐานะที่เป็นธุรกิจของเราสามารถคว้ารางวัลด้านอุตสาหกรรมขนส่งและเทคโนโลยีติดตามตัวแบบไร้สาย Vix ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า บริษัทสามารถตอบสนองลูกค้าได้ เราวางแผนที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบการติดต่อสื่อสารและขนส่งของผู้คนทั่วโลก  See More..

EuroSpine เชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว / ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกสันหลังเข้าร่วมการประชุมนานาชาติ EuroSpine 2011 ในมิลาน

มิลาน, อิตาลี 4 ต.ค. พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ การประชุมว่าด้วยการรักษาและผ่าตัดกระดูกสันหลังจะจัดขึ้นที่มิลาน ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 19-21 ตุลาคมนี้ โดยจะดึงดูดผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และผู้ชำนาญการในอุตสาหกรรมหลายพันคนจากทั่วโลกให้มาร่วมงาน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องผลการวิจัยล่าสุด เทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงวิธีการรักษาต่างๆ EuroSpine หรือสมาคมกระดูกสันหลังแห่งยุโรป เปิดแคมเปญ DECADE OF ACTION FOR ROAD SAFETY หรือทศวรรษแห่งความปลอดภัยบนท้องถนน (http://www.decadeofaction.org) ทั่วโลกในปีนี้ โดยเป็นแคมเปญที่ริเริ่มโดยองค์การสหประชาชาติ (UN) และได้รับความร่วมมือจากองค์การอนามัยโลก (WHO) มีการคาดการณ์ว่าการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุบนท้องถนนจะกลายเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 5 ภายในปีพ.ศ.2573 โดยจะทำให้มีผู้เสียชีวิต 2.4 ล้านคนต่อปี สมาชิก EuroSpine Society จึงพยายามให้ความช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน การกระแทกที่กระดูกสันหลังอันเป็นผลมาจากการชนกันบนท้องถนน เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้เส้นประสาทไขสันหลังได้รับบาดเจ็บและทำให้เกิดอาการบาดเจ็บอื่นๆ สมาคมวิชาการหลายแห่งรวมถึง EuroSpine จึงเป็นกำลังหลักที่อุทิศตนในการให้ความรู้และสนับสนุนมาตรฐานสูงสุดในการรักษาผู้ป่วยที่เส้นประสาทไขสันหลังได้รับบาดเจ็บเนื่องจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ในระหว่างการประชุมประจำปีนี้ จะมีการจัดงานแถลงข่าวระดับนานาชาติในวันที่ 19 ตุลาคม ที่ Milan Congress Center  See More..

ช้อป 8 แบรนด์ 8 places ลุ้นเป็น 8 ผู้โชคดี กับไมเนอร์พลัส การ์ด

สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล เมเนอร์เจอร์สาวคนสวยแห่งไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น ชวนสมาชิกผู้ถือบัตรไมเนอร์พลัส ร่วมกิจกรรมค้นหาสุดยอดความเร็วแห่งการช้อปกับ Minorplus shopaway experience your dream getaway กติกาง่ายๆเพียงซื้อสินค้าภายใต้แบรนด์ใดๆก็ได้ในเครือไมเนอร์ฯที่เขาร่วม* ครบ 8 สาขาในวันที่ 8 ตุลาคมนี้เท่านั้น ผู้ชนะเลิศรับแพกเกจพักผ่อนในฝันที่ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา 3 วัน 2 คืน และรางวัลรองชนะเลิศอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมสมัครเป็นสมาชิก Minorplus Card วันนี้ และเตรียมตัวให้พร้อมในวันเสาร์ที่ 8 ต.ค.นี้ วันเดียวเท่านั้น! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 0-2365-6264, 0-2365-6159 *Esprit, Bossini, Charles Keith, Red earth, Bloom, Smashbox, Tumi, Henckel J.A.  See More..

GRC.โกบอลริชคลับ ธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์ยุคใหม่ ทำงานพร้อมพักในโรงแรม 5 ดาวทั่วโลก!

GRC.โกบอลริชคลับ ธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์ รับรายได้จริง ได้ท่องเที่ยวสถานที่โรงแรมชั้นนำจริง ไม่ใช่งานขายตรง ไม่มีคำว่า อัพไลน์ ดาวไลน์ ทำเต็ม 100 รับเต็ม 100 สนใจศึกษารายละเอียดการทำงาน ก่อนตัดสินใจคลิกที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ ยินดี่ที่ได้มีโอกาสแบ่งปันความสำเร็จค่ะ โกลบอล ริช คลับ คือ? โกลบอล ริช คลับ คือธุรกิจออนไลน์ยุคใหม่ที่ให้บริการด้านห้องพักโรงแรมกับสมาชิก และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้อย่างไม่มีขีดจำกัดโดยการสมัครสมาชิกเพียงครั้งเดียว!! ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ไม่มีการต่ออายุสมาชิก โกลบอล ริช คลับ ได้ปฏิวัติการสร้างรายได้จากการทำงานจากที่บ้านอย่างแท้จริง และปลดพันธนาการเก่า ๆ ของธุรกิจออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่นั่นก็คือการออกไปขายสินค้า ต้องเดินทางออกจากบ้านไปประชุม เสียทั้งเวลา และค่าใช้จ่าย ที่นี่สมาชิกสามารถสร้างรายได้จากที่บ้าน โดยปราศจากการขายสินค้า หรือรักษายอดขายในแต่ละเดือน พร้อมด้วยระบบการทำงานแบบออนไลน์ 100% GRC.Moneytree อารยา ที่ปรึกษาด้านธุรกิจ โทร. 085-2248217 Email : moneytree025@gmail.com ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บ.โซเชียลไวร์(ไทยแลนด์)จำกัด โทร.0-2247-8174 thinfo@socialwire.Internet Share  See More..

เชิญสัมผัสประสบการณ์จริงกับอุปกรณ์กอล์ฟคุณภาพระดับโลก “ฮอนม่า” ได้ที่ร้านฮอนม่า กอล์ฟทั้ง 3 สาขา

ทุกคนอาจจะเคยสงสัยว่าในถุงกอล์ฟควรมีไม้กอล์ฟกี่อันกันแน่ กฎการเล่นกอล์ฟระบุไว้ว่าในถุงกอล์ฟมีไม้ได้ 14 อัน ซึ่งแล้วแต่คนเล่นว่าจะนำไปออกรอบจริงกี่อัน แต่ที่ต้องใช้แน่นอนคือไดร์เว่อร์กับพัตเตอร์ ที่เหลือ 12 อันต้องชั่งน้ำหนักว่าควรจะเอาอะไรออกบ้างซึ่งแล้วแต่ความถนัดของแต่ละท่าน ไม้กอล์ฟที่จำหน่ายที่ฮอนม่า กอล์ฟ มีให้เลือกหลายรุ่นหลากชนิดทั้งไดร์เวอร์ แฟร์เวย์ ชุดเหล็ก พัตเตอร์ และ Utility(Hybrid) สามารถเลือกซื้อโดยลองซ้อมก่อน ที่ร้านฮอนม่า กอล์ฟ สาขาออลสตาร์หรือสาขาธนิยะจะมีบริการห้องซ้อมให้ท่านนักกอล์ฟ หรืออาจขอยืมไม้เด็มโมไปลองออกรอบจริงดูก่อนก็ได้ ท่านสามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ข้างล่างเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเวลาทำการดังต่อไปนี้ ร้านฮอนม่า กอล์ฟ สาขาสยามพารากอน เวลาทำการ 10.30 – 20.00 น. ร้านฮอนม่า กอล์ฟ สาขาออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ (ซอยสถานทูตลาว) เวลาทำการ 12.00 -21.30 น. ร้านฮอนม่า กอล์ฟ สาขาธนิยะ เวลาทำการ 10.30 -20.00 น. HONMA GOLF 1. Paragon Shop  See More..

Compax Yoi Tabi (World Heritages) เที่ยวโอซาก้า-โตเกียว ราคาพิเศษ!! 6 วัน 4 คืน (TG) เพียง 43,900.-

คอมแพ็คยินดีเชิญชวนเพื่อนๆผู้รักและหลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งความสวยงาม มิตรภาพ ผู้คน อาหารแสนอร่อยแห่งดินแดนอาทิตย์อุทัย คืนกำไรเที่ยวอย่างคุ้มค่าในราคาเบา สบาย สุดแสนพิเศษ การันตีคุณภาพอาหาร โรงแรม และการบริการ สูงเหมือนเช่นเคย เลือก คุณภาพ มากกว่า ราคา เลือกเที่ยวกับ Compax วันนี้ เราพร้อมให้บริการCompax Yoi Tabi (World Heritages) 6D/4N 16-21, 20-25 ธ.ค. 54 (TG) เที่ยวญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน เกียวโต-นารา-โอซาก้า-โตเกียว ชมเมืองมรดกโลก นำท่านสู่เมือง “นารา” เพื่อนำท่านนมัสการองค์ “หลวงพ่อโต วัดโทไดจิ” อดีตศิลปกรรมอันรุ่งโรจน์ของตระกูลฟูจิวาระ ผู้ปกครองญี่ปุ่นในยุคแรก หลวงพ่อโต(ไดบุทสึ) ซึ่งทำจากทองสัมฤทธิ์ขนาดมหึมาภายในโบสถ์ไม้โบราณ พร้อมชมฝูงกวางนับร้อยที่มารวมตัวกันตามธรรมชาติ วัดแห่งนี้ได้รับฉายาว่าวัดสวนกวาง หรือที่เรียกกันว่า วัดหลวงพ่อโต เป็นพระคู่บ้านคู่เมืองมากว่า 1,200 ปี จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เมือง “เกียวโต” นำท่านเยี่ยมชม “ปราสาททองคินคาคุจิ” ร่วมย้อนรำลึกถึงท่านโชกุนจากการ์ตูนเรื่องดัง “เณรน้อยเจ้าปัญญา  See More..

Gossip News : วราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี

  บรรยากาศใน อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น มีแต่เสียงเฮและรอยยิ้ม เมื่อเอ็มดีคนเก่ง วราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี ขึ้นเวทีคว้ารางวัลจากการประกวดสื่อนอกบ้าน OHM Awards 2011 ถึง 3 รางวัล จากแคมเปญ “โตไปไม่โกง” กวาดมาหมดทั้งรางวัล Gold จากประเภท Single รางวัล Silver จากประเภท Campaign แต่ที่ปลื้มสุดๆ เห็นจะเป็นรางวัล Best of the right ที่คัดผลงานสุดยอดเพียงชิ้นเดียวจากผลงานที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมด ความสำเร็จครั้งนี้นอกจากจะทำให้ทีมงานปลื้มแล้ว เจ้าของแคมเปญอย่างกทม.และนิด้าก็ปลื้มไม่แพ้กัน แต่ที่ทุกฝ่ายปลื้มที่สุดน่าจะเป็นการที่ได้ทำให้สังคมตื่นตัวในการต้านคอร์รัปชั่นอย่างจริงจัง ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์  โทร.081 984 5500 Email: usanee@incom.co.th วันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.085 488 4744 Email: wanwisa@incom.co.th จิรสุดา จิตรากรณ์ โทร.081  See More..

แคมเปญ “โตไปไม่โกง” ฝีมือ “อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น” คว้าสุดยอดรางวัล Best of the best จากเวที OHM AWARDS

สยามเซ็นเตอร์ - นางสาววราภรณ์ กุลสวัสดิ์ภักดี (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด   คว้ารางวัล Best of the best จากการประกวดสื่อนอกบ้าน OHM AWARDS 2011* จากแคมเปญ โตไปไม่โกง** พร้อมกันนี้ ยังได้รับรางวัล Gold จากการประกวดประเภท Single และรางวัล Silver จากการประกวดประเภท Campaign โดยมี นางทยา ทีปสุวรรณ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ ดร.กนกกาญจน์       อนุแก่นทราย (ซ้าย) กรรมการดำเนินการร่างหลักสูตรและผู้อำนวยการศูนย์สาธารณประโยชน์และประชาสังคม สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เจ้าของแคมเปญโตไปไม่โกง พร้อมด้วย นายมารุต อรรถไกวัลวที (ที่ 3 จากขวา) ประธานชมรมสื่อนอกบ้าน ร่วมแสดงความยินดี * OHM  See More..

เปิดตัว “ซีซัน แฟชั่นมอลล์” ศูนย์แฟชั่นครบวงจร มั่นใจดึงกลุ่มเด็กแนว วัยรุ่นสุดฮิป และหนุ่มสาวอินเทรนด์ ช็อปกระจาย

คุณภัทริน ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโนวา ลานนา จำกัด เปิดตัวภาพจำลองโครงการ “ซีซัน แฟชั่นมอลล์” ศูนย์แฟชั่นแห่งใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวย เริ่ด เชิด ถูก” บนถนนสันกำแพง จากแยกหนองประทีป 300 เมตร ชูจุดขายแหล่งแฮงเอาท์ใหม่ของบรรดาวัยรุ่นสุดแนวชาวเชียงใหม่ ด้วยคอนเซ็ปต์ โคเรียน – ลานนา (Korean – Lanna) ที่ทันสมัยแบบเกาหลีหากยังคงเสน่ห์แห่งลานนาไว้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบด้วยร้านค้ารวมกว่า 250 ร้าน และพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมสุดฮิปเป็นประจำทุกสัปดาห์ คุณภัทริน ซอโสตถิกุล กล่าวว่า ซีซัน แฟชั่นมอลล์ แห่งนี้จะเป็นศูนย์รวมแฟชั่นครบวงจร (one stop shopping) ซึ่งรองรับไลฟ์สไตล์ของคนเชียงใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นวัยแห่งการค้นหาตัวเองและต้องการสร้างความแตกต่างในการแต่งตัวแบบมิกซ์ แอนด์ แมทช์ (Mix and Match) ซึ่งซีซันฯ มีเป้าหมายในการส่งเสริมให้วัยรุ่นมีความเป็นตัวของตัวเองในรูปแบบที่สร้างสรรค์และฉลาดเลือก ฉลาดซื้อ ในงบประมาณที่สมเหตุสมผล และในอนาคตที่นี่จะกลายเป็นแหล่งรวมตัวของคนมีสไตล์ สวยเก๋  See More..

Ready For Work & Travel In USA ?

CCUSA Thailand เป็นองค์กรณ์ที่เชื่อถือได้มายาวนานกว่า 12 ได้เปิดสัมมนาโครงการ Work Travel In USA เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและการเตรียมตัวก่อนไปที่ถูกต้อง ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม 2554 ที่ออฟฟิตใหญ่ CCUSA Thailand ถนนลาดพร้าว ไกล้บิ๊กซีลาดพร้าว สนใจสำรองที่นั่งฟรี มาร่วมศึกษาวัฒนธรรมประเทศอเมริกา พร้อมรู้จักตนเอง และได้ค่าตอบแทนเป็น USD !!! สนใจข้อมูลเพิ่มเติม : Tel : 02 933 0303 Website : www.ccusa.co.th Facebook : ccusa.co.th Share  See More..

สภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่างกุ้ง (ประเทศพม่า) ช่วงครึ่งปีแรกของปี 2554

รายงานสภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่างกุ้งฉบับแรกของคอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย (Colliers International Thailand) ชี้ให้เห็นว่า ประเทศพม่านั้นเตรียมพร้อมก้าวสู่ยุคใหม่ของการเปิดประเทศแบบค่อยเป็นค่อยไป ด้วยนโยบายที่เอื้อต่อการพัฒนาเศรษฐกิจซึ่งจะขับเคลื่อนภาคอสังหาริมทรัพย์ให้เดินหน้าสู่การเติบโตอย่างแข็งแกร่ง “เราสามารถพูดได้ว่า สภาพการณ์ของนักลงทุนนั้นเหมือนเห็นสัญญาณไฟจราจรสีเหลือง ซึ่งทุกคนพร้อมที่จะทะยานไปข้างหน้าทันทีที่มีการยกเลิกการคว่ำบาตร และมีการผ่านร่างกฎหมายการลงทุนฉบับใหม่” นายปฏิมา จีระแพทย์ กรรมการผู้จัดการคอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย กล่าวเปรียบเทียบ และชี้แจงเพิ่มเติมว่า ราคาที่ดินในทำเลทองอย่างถนนแปรและย่านใจกลางเมืองนั้นอยู่ในระดับเดียวกับใจกลางกรุงเทพมหานคร และคาดว่าจะมีการเปิดเสรีในระยะเวลาอันใกล้นี้  อย่างไรก็ตาม นายปฏิมาได้ตั้งข้อสังเกตไว้ว่า “ในอดีตก็เคยดูเหมือนจะมีการเปิดเสรีแบบนี้มาแล้ว แต่สุดท้ายโครงการดังกล่าวก็เป็นอันต้องพับไป ดังนั้นแม้แนวโน้มจะเป็นไปในทิศทางที่ดีแต่ยังต้องระมัดระวังเอาไว้บ้าง” ถึงกระนั้น นายปฏิมายังเชื่อว่า การที่พม่าได้ตกมาอยู่อันดับท้ายสุดทางด้านเศรษฐกิจในบรรดาเหล่าประเทศสมาชิกอาเซียน ซึ่งต่ำกว่าลาวและกัมพูชาอีกนั้น จะกลายเป็นตัวกระตุ้นผลักดันให้พม่าปฏิรูปประเทศ “ในทศวรรษที่ 1950 ประเทศพม่าเคยเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย ซึ่งทำให้ภายในประเทศเองก็มีความกระตือรือร้นที่จะกลับมามีศักยภาพเต็มรูปแบบอีกครั้ง” นายปฏิมาเสริม นายโทนี พิคอน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของคอลลิเออร์สฯ กล่าวว่า ประวัติศาสตร์ของพม่าในช่วง 20 กว่าปีที่ผ่านมา ได้เปลี่ยนแปลงวิถีคิดที่นักลงทุนควรมีต่ออสังหาริมทรัพย์ในย่างกุ้ง หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ร่างกุ้ง ซึ่งเป็นย่านการค้าหลักของประเทศไปมากพอควร “ตัวอย่างหนึ่งได้แก่อพาร์ตเมนต์และคอนโดมิเนียม ห้องซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดและราคาแพงที่สุดนั้น จะอยู่บนชั้นกราวด์ ซึ่งแตกต่างจากประเทศอื่นๆ โดยสิ้นเชิง” นายโทนีตั้งข้อสังเกต  อันที่จริง  See More..

The Royal Chiangkhan Boutique Hotel

เดอะ รอยัล เชียงคาน บูติค โฮเต็ล The Royal Chiangkhan Boutique Hotel เดอะ รอยัล เชียงคาน บูติค โฮเต็ล เป็นสถานที่พักที่สวยแห่งใหม่ เร้นกายภายใต้วิถีเชียงคาน โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์บูติกสวยหรู ให้คุณรู้สึกประทับใจตั้งแต่แรกพบ เพียงเข้ามาในพื้นที่ของโรงแรม คุณจะได้พบการต้อนรับที่อบอุ่น รวมถึงสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานระหว่างวิถีเชียงคานกับความสมัยใหม่ บริการด้วยห้องพักหลากสไตล์ อาทิ Loft design, Vintage design, Simply design และบริเวณล็อบบี้ยังมีมุมนั่งเล่นด้วยเบาะสีสดใส สำหรับเป็นจุดนัดพบเพื่อนหรือนั่งชมวิถีชาวเชียงคาน สำหรับบางคนที่ชอบความสะดวกสบายมีโซฟาเบาะนุ่มๆไว้สำหรับรองรับ จะนั่งเล่นอินเตอร์เน็ตหรือรายการโปรดทางทีวี เดอะ รอยัล เชียงคาน บูติค โฮเต็ล ห้องพัก 14 ห้อง บริการ Wi-Fi Internet เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น LCD Television 32 นิ้ว โทรศัพท์ สำนักงานกรุงเทพ 02 731  See More..

กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด บันทึกสถิติ แอท.โมสเฟียร์ เป็น “ภัตตาคารที่สูงที่สุดในโลกจากระดับพื้นดิน”

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--5 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ แอท.โมสเฟียร์ (At.mosphere) ภัตตาคารแบบเลานจ์แอนด์กริลล์แนวใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ในอาคารเบิร์จ คาลิฟา ครองสถิติโลกของกินเนสส์ ในฐานะภัตตาคารที่สูงที่สุดในโลกจากระดับพื้นดิน (Highest Restaurant from Ground Level) ผู้จัดการอาวุโสของเอมาร์ พร็อพเพอร์ตีส์ เข้าร่วมพิธีรับมอบแผ่นป้ายจารึกจากตาลัล โอมาร์ ผู้จัดการฝ่ายวินิจฉัยของกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ที่มอบให้เป็นเกียรติแก่แอท.โมสเฟียร์ มร. อาหมัด อัล มาตรูชี กรรมการผู้จัดการเอมาร์ พร็อพเพอร์ตีส์ พีเจเอสซี กล่าวว่า “เรายินดีที่จะประกาศว่า แอท.โมสเฟียร์ได้รับมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้จากกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด นับเป็นบทพิสูจน์ความสามารถของดูไบในการพัฒนาและเพิ่มตัวเลือกสำหรับการรับประทานอาหารในไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แอท.โมสเฟียร์กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่พลาดไม่ได้ ไม่เพียงแต่สำหรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงชาวนครดูไบที่จะสามารถผ่อนคลายได้อย่างมีสไตล์” แอท.โมสเฟียร์ตั้งอยู่บนชั้น 122 ของอาคารเบิร์จ คาลิฟา ที่ความสูง 442 เมตร (1,350 ฟุต) ต่ำลงมาจาก ‘แอท เดอะ  See More..

เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2555

กรมส่งเสริมการส่งออก ขอเชิญผู้ผลิต ผู้ค้า และผู้ส่งออกสินค้าที่ผลิตในประเทศไทย ตลอดจนผู้ประกอบการธุรกิจบริการ สมัครเข้าร่วมงานแสดงสินค้า “เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2555” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 11 ธันวาคม 2554 ณ อาคาร 1-5 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี โดยภายในงานจะรวบรวมสินค้าและบริการมาจำหน่ายในราคาพิเศษเพื่อให้ประชาชนมาเลือกซื้อเพื่อเป็นของขวัญของฝากในช่วงรับปีใหม่ อาทิ อาหารและเครื่องดื่ม เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า กระเป๋า ของใช้ในบ้าน ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์ OTOP เครื่องหนัง เครื่องประดับ อัญมณี ธุรกิจโรงแรม สปา โรงพยาบาล และอื่นๆ อีกมากมาย ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0 2507 7759 -61 หรือ 0 2507 7755 Email: oow@depthai.go.th  See More..

Award-winning luxury, unsurpassed value Book now and save as much as 25% on Exceptional Escapes to Hilton Pattaya

From now till the end of the year, Hilton Pattaya is offering fantastic rates on stays at our unique property. We have alapproaches felt that the unique design and unparalleled level of service at Hilton Pattaya set new standards for design and sophistication – now it’s official. Experience why World Luxury Hotel Awards  See More..

บริษัทไอ.ที.ซี. ร่วมเปิดบูธการแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศและทำความเย็น 2554

สมกับเป็นบอสใหญ่แห่งบริษัท ไอ.ที.ซี จริงๆ ดร.อภิชิต ล้ำเลิศพงศ์พนา นอกจากจะร่วมเปิดบูธการแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศ และทำความเย็น 2554 แล้วยังร่วมกับกรมส่งเสริมการส่งออก พ่วงเป็นวิทยากรจัดสัมมนาเชิงวิชาการเรื่อง “การระบายอากาศในห้องเครื่อง และความปลอดภัยในการใช้แอมโมเนีย” ให้กับผู้เข้าร่วมงานได้รับสาระประโยชน์ไปใช้ในวิธีที่ถูกต้อง ท่านใดสนใจอยากได้ความรู้เพิ่มเติมสามารถเข้าร่วมฟังบรรยายได้ในวันที่ 13 ต.ค 54 เวลา 13.30–15.30 น.  ทั้งเก่ง และทุ่มเทเพื่อบริษัทฯ ขนาดนี้ ลูกค้าไม่ปลื้มให้มันรู้ไปจ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 0-2284-2662 Share  See More..

งานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความเย็น 2554

บริษัท ไอ.ที.ซี (1993) จำกัด เชิญชวนลูกค้าทุกท่านเข้าร่วม “งานแสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความเย็น 2554”  สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยียุคใหม่เพื่อยกระดับคุณภาพอาหารด้านพลังงานความเย็น ซึ่งทางบูธนำเสนอไฮไลต์เกี่ยวกับระดับความเย็นในการคงสภาพของอาหารที่สดใหม่อย่างแท้จริง หากท่านใดสนใจสามารถไปเยี่ยมชมบูธF22-34 และH21-33 ได้ที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์2 ตั้งแต่วันที่12 16 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00-18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 0-2284-2662 Share  See More..

สองผู้บริหารแฝด การันตีความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม

สองผู้บริหารแฝดหนุ่มไฟแรง สุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ แห่งเอนเนอร์จี รีฟอร์ม จัดใหญ่งานแถลงข่าว“Double Test Double Trust .” การันตีความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี” งานนี้ทั้งคู่เตรียมตอกย้ำผู้นำอันดับ 1 เต็มที่ โดยมีดาราสาวก้อย-รัชวิน ควงคู่ พิธีกร ฝีปากกล้า พีเค ปิยะวัฒน์ ตบเท้ามาการันตีคุณภาพ แถมไม่พลาดร่วมท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพระบบความปลอดภัยแบบเรียวไทม์ โชว์ทีเด็ดความปลอดภัยเหนือระดับให้เห็นกันจะๆ กลางสยามสมาคม เอ้า!     6 ต.ค.นี้ เวลา 13.00-15.00 น. มาสัมผัสด้วยตาตัวเองได้เลยจ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 0-2284-2662 Share  See More..

แฝดหนุ่มแห่​งเอนเนอร์จีรีฟอร์ม สุรศักดิ์-​สุรชัย แถล​งข่าวโชว์ระ​บบตัดแก๊ส

สุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ แห่งเอนเนอร์จี รีฟอร์ม จัดงานแถลงข่าว “Double Test Double Trust .     การันตีความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี” ประกาศศักดาเบอร์หนึ่งตลาดด้วยการเผยนโยบายใหม่รับประกันความปลอดภัยมอบความคุ้มครองเหนือระดับให้ลูกค้า พร้อมเผยโฉมระบบหัวฉีดอัจฉริยะ FAST-TECH II รุ่นใหม่ อีกทั้งยังมี ถังโดนัทนำเข้าจากยุโรปที่ผ่าน มอก. รายแรกอย่างเป็นทางการ งานนี้กูรูรถยนต์และเหล่าคนดังจึงพร้อมใจมาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพระบบความปลอดภัย อุ่นใจล้านเปอร์เซ็นอย่างคับคั่ง ยุคน้ำมันแพงอย่างนี้หากใครไม่อยากหลุดเทรนด์ 6 ต.ค.นี้ 13.00-15.00 น. พบกันที่สยามสมาคมได้เลย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 0-2284-2662 Share  See More..

วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2555

Air Merchandise ส่งมอบโซลูชั่นการหลอมแก้วแบบใช้เชื้อเพลิงร่วมกับออกซิเจนแบบครบวงจร (Integrated Oxy Fuel Solution) ให้กับบริษัท Guangzhou Chung Shun Century Fiberglass

กรุงเทพฯ 10 ต.ค. พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชีย-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ นวัตกรรมการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนมีคุณสมบัติดีเด่นในหลายด้าน ตั้งแต่การลดการปล่อยมลภาวะสู่บรรยากาศ  เพิ่มกำลังการผลิต ประหยัดพลังงานและค่าใช้จ่าย รวมถึงให้คุณภาพแก้วและกระจกที่ดียิ่งขึ้น ในวันนี้ Air Items (NYSE: APD)  ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนและเป็นผู้ผลิตโซลูชันแบบครบวงจรให้กับอุตสาหกรรมแก้วและกระจกทั่วโลกแถลงว่า บริษัทได้เซ็นสัญญาส่งมอบโซลูชันออกซิเจนแบบครบวงจรให้กับบริษัท Guangzhou Chung Shun Century Fiberglass (CS) ในเมืองหนานชาประเทศจีน เพื่อช่วยลดการปล่อยมลภาวะและเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตใยแก้ว ภายใต้สัญญานี้ Air Items จะส่งมอบหัวเผา (Burner) แบบใช้ออกซิเจนรุ่น Cleanfire(R), ก๊าซออกซิเจน ชุดควบคุมอัตราการไหลของออกซิเจน รวมถึงการติดตั้งเครื่องผลิตก๊าซออกซิเจนแบบ Vacuum Swing Absorption (VSA) ภายใต้แบรนด์ Prism(R) ที่โรงงานของ CS ซึ่งจะเริ่มเดินเครื่องใช้งานในปลายปีนี้ VSA จะสามารถผลิตออกซิเจนในราคาประหยัด มีเสถียรภาพและความมั่นคงสูง เพื่อใช้สำหรับการหลอมกระจก ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในด้านเทคโนโลยีการเผาไหม้ด้วยออกซิเจน Air Items นำเสนอโซลูชันการหลอมแก้วแบบใช้เชื้อเพลิงกับออกซิเจนแบบครบวงจร ตั้งแต่การผลิตก๊าซไปจนถึงหัวเผาตลอดรวมถึงเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจน ระบบการควบคุมที่สามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้า  ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิค การออกแบบ  See More..

Wongnai app หาร้านอาหารฮิตใน iPhone ออกเวอร์ชัน iPad กับ Android แล้ว

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากทาง Wongnai ว่า Application สำหรับ iOS เวอร์ชั่น 2.0 ซึ่งมีจุดเด่นสำคัญคือการเป็น iPad app อย่างเต็มตัว (ไม่ใช่รันบน iPad แบบ 2x) ได้ขึ้นไปบน iTunes App Store เรียบร้อยแล้ว ตามหลัง app เวอร์ชั่น Android ซึ่งเพิ่ง launch เมื่อสามสัปดาห์ก่อน ทาง Wongnai ได้แจ้งเพิ่มเติมว่า ถึงแม้ iPad app จะเป็นเวอร์ชั่นแรกที่ออกมา แต่ก็มีความมั่นใจพอสมควรว่าทำออกมาได้ดี และมีประโยชน์แน่นอนสำหรับคนใช้ tablet ยี่ห้อ Apple ตัวนี้โดย Wongnai app ได้ใช้ประโยชน์จากขนาดหน้าจอของ iPad ให้ผู้ใช้สามารถหาร้านทั้งใกล้ตัวและ search หาร้านได้ใน tab เดียว features ต่างๆจากเวอร์ชัน  See More..

เทศกาลกรุงเทพช็อปปิ้ง 2-6 พฤศจิกายน 2554 ณ อิมแพ็ค Hall 2 เมืองทองธานี

เชิญพบและเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นอินเตอร์แบรนด์  และเสื้อผ้าจาก Young Designer อีกทั้ง น้ำหอม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อาหารเสริม สถาบันความงาม เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า ที่พร้อมใจมาลดราคาส่งท้ายปี อาทิ กระเป๋าและรองเท้า   ชาร์ลส แอนด์ คีธ (Charles Keith ) ลด 50 %   Dortmüfinish ลด 30–70%  ALDO ลด 50-70% รองเท้า เอคโค่ (ECCO) จาก รองเท้า บุรุษ สตรี รองเท้ากอล์ฟ จากประเทศ เดนมาร์ก ลด 30-60 % ทั้งบูธ  จีออจีน่า (Gior  Gina) แบรนด์กระเป๋าสไตล์อิตาลี ลด 30- 70 % และเสื้อผ้าบุรุษ สตรี  See More..

Fitcorp Asia Launches the Innovative Aspire Club to help Members Achieve Personal and skilled Goals

Bangkok Fitcorp Asia has launched the Aspire Club and has unveiled a ground-breaking procedure to motivational fitness. The Aspire Club might be a high-calibre facility which focuses on helping members to achieve their aspirations Depending on a detailed NLP (Neuro-linguistic Programming) coaching method. Aspire Club delivers 850 sq metres of thoroughly modern, health, fitness and  See More..

ฟิตคอร์ป เอเชีย เปิดตัว แอสปายร์คลับฟิตเนสรูปแบบใหม่ เอื้อสมาชิกบรรลุเป้าหมายทุกระดับความต้องการอย่างมืออาชีพ

กรุงเทพฯ  – ฟิตคอร์ป เอเชีย เปิดตัว แอสปายร์คลับ มิติใหม่ของการออกกำลังกายสุดล้ำ ที่มาพร้อมรูปแบบการออกกำลังกายที่ทันสมัยซึ่งจะช่วยให้สมาชิกทุกท่านสามารถบรรลุเป้าหมายของการออกกำลังกายทุกระดับ ผ่านกระบวนการฝึกสอนด้วยโปรแกรมเอ็นแอลพี (Neuro-linguistic Programming) ที่ออกแบบโดยมืออาชีพด้านฟิตเนสระดับโลก ซึ่งลูกค้าจะได้สนุกสนานกับการออกกำลังกายบนพื้นที่ที่กว้างขวางกว่า 850 ตร.ม. กับโปรแกรมและบริการมาตรฐานระดับสูงที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในเมืองไทย ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามล้ำสมัยและกระตุ้นเร้าแรงบันดาลใจได้อย่างดีเยี่ยม แอสปายร์คลับ ยังตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ ใกล้กับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอโศก (ทางออก 4) และเอ็มอาร์ทีสถานีสุขุมวิท (ทางออก 3) เพียง 5 นาทีเท่านั้น แอสปายร์คลับ ให้ความสำคัญต่อหลัก 4 ประการอย่างเข้มงวด นั่นก็คือ ความสะดวกสบาย บรรยากาศที่ให้ความรู้สึกกระฉับกระเฉงและเร้าใจ การให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ ตลอดจนบริการและการให้การสนับสนุน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่สมาชิกในการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของแอสปายร์คลับ แอสปายร์คลับยังให้ความสำคัญในการสร้างสังคมของคนรักการออกกำลังกาย และสนับสนุนให้สมาชิกได้มีส่วนร่วมในโปรแกรมออกกำลังกายอื่นๆ อาทิ โปรแกรมฟิตเนสนอกสถานที่ การออกกำลังกายกลุ่มย่อย และเหนืออื่นใดก็คือการฝึกซ้อมส่วนบุคคลซึ่งช่วยให้สมาชิกที่มีวัตถุประสงค์การออกกำลังกายที่แตกต่างกันได้บรรลุเป้าหมายของการออกกำลังกายที่ได้กำหนดไว้ ซึ่งสมาชิกที่ใช้บริการฝึกซ้อมส่วนบุคคลของแอสปายร์คลับเฉลี่ยอยู่ที่ 80% สูงกว่าค่าเฉลี่ยของทั่วโลกซึ่งอยู่ที่ 3 -5% และเอเชียอยู่ที่ 10%    มร.แดเนี่ยล เรม่อน ผู้ก่อตั้งฟิตคอร์ป เอเชีย  See More..

www.boifair2011.com

มีข่าวมาประชาสัมพันธ์เพื่อนๆพี่ๆน้องๆจ้า BOI FAIR2011พบหลักสูตรโดนๆเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมไทยและสิ่งแวดล้อม การบริหารธุรกิจแบบต้นทุนต่ำ ในวันที่11-25 พ.ย. 2554 ณ ฮอลล์ 9 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สนใจลงทะเบียนที่ www.boifair2011.com หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 0 2734 1791 ต่อ 102-104 หรือ 08 6355 6258 โทรสาร 0 2734 1441,0 2734 1515 http://www.boifair2011.com/ www.boifair2011.com Share  See More..

ไบโอโกรว์ ฉลองยอดขาย พุ่งจัดงาน Pre-Halloween PARTY

กลยุทธ์ดึงดูดใจลูกค้าใครเล่าจะแรงเกิน วรัญญา  เกวลี  ผู้บริหารไบโอโกรว์ ที่วางแผนการตลาดมาดีทำให้ยอดขายสินค้ามาโดพุ่งกระฉูดขายดีเป็นเทน้ำเทท่า งานนี้เลยขอคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยเฉพาะคุณผู้ชาย ด้วยการแท็คทีมกับนิตยสารชื่อดังอย่าง  attitude  จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ  Pre-Halloween PARTY  สนุกไปกับเสียงเพลงจากดีเจชื่อดัง และแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ รับรองมันส์ระเบิดสนั่นทั่วกรุง  จบงานนี้ .คาดว่ายอดขายคงติดชาร์ตเป็นอับดับหนึ่งในใจผู้บริโภคแน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

วรัญญา เกวลี ผู้บริหารไบโอโกรว์ จัดซีเอสอาร์ ตอบแทนสังคม

นับว่าเป็นองค์กรที่ตอบแทนสังคมอย่างสม่ำเสมอจริง ๆ เพราะตั้งแต่ต้นปี วรัญญา เกวลี ผู้บริหารสาวแห่งไบโอโกรว์ ก็เดินหน้าจัดโครงการซีเอสอาร์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดร่วมกับ มศว. และ บู๊ทส์ จัดโครงการเด็กดี มีชีวิตพอเพียง ให้บริการวิชาการแก่ชุมชนสุเหร่าบ้านดอน โดยมีการจัดกิจกรรมอนามัยในวัยเรียน และตั้งโต๊ะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพโดยเภสัชกร พร้อมแจกรางวัลสนับสนุนการประกวดบันทึกเด็กดี – มีชีวิตพอเพียง ในวันที่ 26 ต.ค. 54 ตั้งแต่เวลา 9 โมงเป็นต้นไปที่ชุมชนสุเหร่าบ้านดอน เอ้า ใครที่สนใจเชิญไปร่วมกิจกรรมกันได้ค่ะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

โครงการเด็กดี – มีชีวิตพอเพียง

มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ร่วมกับ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท ไบโอโกรว์  (ทีเอช) จำกัด จัดโครงการเด็กดี – มีชีวิตพอเพียง ให้บริการวิชาการแก่ชุมชนสุเหร่าบ้านดอน โดยมีการจัดกิจกรรมอนามัยในวัยเรียน และตั้งโต๊ะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพโดยเภสัชกร พร้อมแจกรางวัลสนับสนุนการประกวดบันทึกเด็กดี – มีชีวิตพอเพียง เพื่อปลูกฝัง และพัฒนาให้เด็กมีวินัยในตนเอง เรียนรู้การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ในวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2554 เวลา 9.00 – 12.00 น. ณ ชุมชนสุเหร่าบ้านดอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

กสิกรไทยสนับสนุนเงินทุนเลอ เน็กซ์ตร้า โครงการใหม่น้อมบุญ

กสิกรไทยสนับสนุนโครงการทาวน์โฮมยุคใหม่ “เลอ เน็กซ์ตรา”นายทวิช ธนะชานันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย และนายมานะ จิระนภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้อมบุญ จำกัด ร่วมพิธีลงนามสนันสนุนทางการเงินเพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ “Le Nextra” (เลอ เน็กซ์ตรา) ทาวน์โฮมยุคใหม่ย่านศรีนครินทร์ โซนกรุงเทพฯ ตะวันออก เทพารักษ์-บางนา-สมุทรปราการ แหล่งที่อยู่อาศัยทำเลดี การคมนาคมสะดวก อีกทั้งยังมีการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้เป็นอย่างดี ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนักพหลโยธิน เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

เอนเนอร์จี รีฟอร์มตอกย้ำผู้นำด้านระบบแก๊สรถยนต์

สุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ 2 ผู้บริหารฝาแฝด ประธานกรรมการ บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด จัดงานแถลงข่าว “Double Test, Double Trust .การันตีความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี” ตอกย้ำผู้นำด้านระบบแก๊สรถยนต์ประกาศนโยบาย “ไม่พอใจ เรายินดีคืนเงิน 100% ท้าพิสูจน์คุณภาพ อันดับ 1 จากอิตาลี” มอบความคุ้มครองสูงสุด 1.3 ล้านบาท พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีแก๊สรถยนต์ รุ่นใหม่ล่าสุด และถังโดนัทนำเข้าจากยุโรปที่ผ่าน มอก.รายแรกในไทย พร้อมรับประกันสูงสุดนานถึง 15 ปี โดยมี ดาราสาวก้อย รัชวิน มาร่วมการันตีคุณภาพในฐานะผู้ใช้จริง ณ สยามสมาคม เมื่อเร็วๆ นี้ Share  See More..

Energy REFORM ท้าพิสูจน์คุณภาพอันดับ 1 จากอิตาลีแบบเรียลไทม์

ทอล์คออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง เมื่อผู้นำด้านเทคโนโลยีติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG และNGV ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศอย่าง บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด นำโดย คุณสุรศักดิ์-คุณสุรชัย นิตติวัฒน์  2 ผู้บริหารฝาแฝด  ประธานกรรมการบริษัทฯ จัดงาน “Double Test, Double Trust…การันตีความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี” ชวนกูรูด้านพลังงานและยานยนต์ นำโดย ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา คณบดีวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และผศ.ดร.พิมล บุญจันต๊ะ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท เล็กซ์ซัสกรุงเทพ ตลอดจนเหล่าคนดัง อาทิ ดาราสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ และพิธีกรหนุ่มฝีปากกล้า พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์  ร่วมพิสูจน์คุณภาพอันดับ  See More..

บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด จัดงานแถลงข่าว “Double Test, Double Trust….”

สุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ 2 ผู้บริหารฝาแฝด ประธานกรรมการ บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด จัดงานแถลงข่าว “Double Test, Double Trust .การันตีความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี” ตอกย้ำผู้นำด้านระบบแก๊สรถยนต์ประกาศนโยบาย “ไม่พอใจ เรายินดีคืนเงิน 100% ท้าพิสูจน์คุณภาพ อันดับ 1 จากอิตาลี” มอบความคุ้มครองสูงสุด 1.3 ล้านบาท พร้อมแนะนำ ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีแก๊สรถยนต์ รุ่นใหม่ล่าสุด และถังโดนัทนำเข้าจากยุโรปที่ผ่าน มอก.รายแรกในไทย พร้อมรับประกันสูงสุดนานถึง 15 ปี โดยมี ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา ผศ.ดร.พิพล บุญจันต๊ะ มาร่วมการันตีคุณภาพ ณ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อเร็วๆ นี้ Share  See More..

ก้อย-พีเค พิสูจน์คุณภาพ “เอนเนอร์จี รีฟอร์ม” อันดับ 1 จากอิตาลี

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ และพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ร่วมพิสูจน์คุณภาพ “เอนเนอร์จี รีฟอร์ม” อันดับ 1 จากอิตาลี ด้วยการตัดท่อแก๊สพิสูจน์ระบบความปลอดภัย โดยการจำลองเหตุการณ์จริงเมื่อเกิดอุบัติเหตุในขณะที่เครื่องยนต์ทำงานด้วยระบบแก๊ส ในงาน “Double Test, Double Trust…การันตีความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี” โดยมี สุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ 2 ผู้บริหารฝาแฝด ประธานกรรมการ บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด ให้การต้อนรับ ณ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อวันก่อน Share  See More..

“เอนเนอร์จี รีฟอร์ม” กล้าจริง! ไม่พอใจ…ยินดีคืนเงิน 100%

สุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ 2 ผู้บริหารฝาแฝด ประธานกรรมการ บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด จัดงานแถลงข่าว “Double Test, Double Trust .การันตีความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี” ตอกย้ำผู้นำด้านระบบแก๊สรถยนต์ประกาศนโยบาย “ไม่พอใจ เรายินดีคืนเงิน 100% ท้าพิสูจน์คุณภาพ อันดับ 1 จากอิตาลี” มอบความคุ้มครองสูงสุด 1.3 ล้านบาท พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีแก๊สรถยนต์ รุ่นใหม่ล่าสุด และถังโดนัทนำเข้าจากยุโรปที่ผ่าน มอก.รายแรกในไทย พร้อมรับประกันสูงสุดนานถึง 15 ปี โดยมี ผศ.ดร.ปมทอง มาลากุล ณ อยุธยา ผศ.ดร.พิพล บุญจันต๊ะ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และพิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ มาร่วมงาน ณ สยามสมาคมในพระบรมราชูปถัมภ์ เมื่อเร็วๆ นี้ Share  See More..

บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด จัดโรดโชว์เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต

กลับมาอีกครั้งข่าวดีสำหรับชาวภูเก็ตที่นอกจากจะเป็นพื้นที่ปลอดภัยจากน้ำท่วมแล้วทาง บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ จำกัด ยังจัดเตรียมคิวเพื่อส่งตรงรถเลกซัสไฮบริดแฮทช์แบคคันแรกของโลกใหม่ล่าสุด รุ่น CT200h พร้อมด้วย LEXUS IS250C, RX270 ลงไปให้ชมกันได้ที่บูธเลกซัส บริเวณ Grand Hall ชั้น1 เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ระหว่างวันที่20 – 26 ต.ค. 54 งานนี้ห้ามพลาดพบกับโปรโมชั่นราคาพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะภายในงานสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-716-8999 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

ร่วมสร้างความคิดและจินตนาการกับ “ดัชมิลล์ พลัส แอดวานซ์”

ขึ้นแท่นเจ้าแม่ไอเดียไปแล้ว สำหรับสุพัชรมณี ศรีวลี ผอ.ฝ่ายการตลาด ดัชมิลล์ ที่ขยันสรรหากิจกรรมมาให้เด็ก ๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการอยู่เสมอ ล่าสุดจับมือกับนิตยสาร Kidscovery for Parents ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และเว็ปไซด์ momypedia จัดงาน “สุดยอดจินตนาการ สร้างสรรค์นิทานสุดสนุก กับ ดัชมิลล์ พลัส แอดวานซ์” ประกวดแต่งและเล่านิทานตามจินตนาการรอบชิงชนะเลิศ งานนี้เตรียมรางวัลให้น้อง ๆ คนเก่งมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทุนการศึกษา ถ้วยเกียรติยศ และของรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท โดยจะมีขึ้นในวันเสาร์ และอาทิตย์ที่ 15-16 ต.ค. 54 (รุ่นเล็กวันเสาร์ / รุ่นโตวันอาทิตย์) เวลา 11.00 – 17.00 น. ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์  See More..

จันทนา พัวพัฒนขจร แห่ง ที.จี.เอ็ม. ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ช่วงนี้หลาย ๆ จังหวัดกำลังประสบปัญหาอุทกภัยครั้งใหญ่ จันทนา พัวพัฒนขจร ผู้บริหาร บริษัท ไทย เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ใจบุญ เร่งจัดทีมพนักงาน ขนน้ำดื่ม ข้าวสาร และอาหารแห้ง เป็นคาราวานขบวนใหญ่  ลงพื้นที่ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในจังหวัดอยุธยา..เพราะใจบุญสุนทานแบบนี้ มิน่าล่ะธุรกิจจึงไปได้สวย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

Lexus Bangkok จัดเต็มเตรียมโรดโชว์ที่ภูเก็ตอีกรอบ

หลังจากปลีกเวลาไปช่วยเหลือน้ำท่วมมาหมาดๆ สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร ผู้บริหารแห่งเล็กซ์ซัส กรุงเทพทนกระแสเรียกร้องจากชาวภูเก็ตไม่ไหว เพราะแว่วว่างานโรดโชว์รถเลกซัสได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจึงไม่รอช้าจัดเต็มเตรียมจ่อคิวภาคสองส่งรถยนต์รุ่น LEXUS IS250C, RX270, CT200h ไปเปิดบูธให้ชมพร้อมจับจองเป็นเจ้าของถึงพื้นที่อีกครั้ง งานนี้บอสหญิงบอกต่อว่าโปรโมชั่นราคาพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะภายในงานเท่านั้นพลาดแล้วพลาดเลย เอ้า…ชาวใต้เตรียมล้างตารอไปชมกันได้ที่บูธเลกซัส บริเวณ Grand Hall ชั้น1 เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 20 – 26 ตุลาคมนี้จ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

ดัชมิลล์จัดการประกวดแต่งและเล่านิทานตามจินตนาการรอบชิงชนะเลิศ

บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่ม “ดัชมิลล์ พลัส แอดวานซ์” ร่วมกับ นิตยสาร Kidscoquite for Parents ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค และเว็ปไซด์ momypedia จัดการประกวดแต่งและเล่านิทานตามจินตนาการรอบชิงชนะเลิศ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจาก ฯพณฯองคมนตรี ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย แพคเกจทัวร์ Universal Studio ประเทศสิงคโปร์ และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 2 แสนบาท ภายใต้โครงการ “สุดยอดจินตนาการ สร้างสรรค์นิทานสุดสนุก กับ ดัชมิลล์ พลัส แอดวานซ์” โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติที่จะมามอบรางวัลให้กับทีม    ผู้ชนะ นำโดย อ.ชีวัน วิสาสะ นักประพันธ์หนังสือภาพสำหรับเด็ก รศ.กุลวรา ชูพงศ์ไพโรจน์ อาจารย์พิเศษ และอดีตอาจารย์สาขาวรรณกรรมสำหรับเด็ก ร่วมด้วย อัษฏาวุธ เหลืองสุนทร และตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ ในวันเสาร์  See More..

ที.จี.เอ็ม. จัดโปรโมชั่นฉลองเทศกาล Oktoberfest

บริษัท ไทย เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอ็อกโทเบอร์เฟสต์ (Oktoberfest) ซึ่งจัดขึ้นในเดือนตุลาคมของทุกปี ด้วยโปรโมชั่นไส้กรอก แฮม และเบค่อน ในราคาสุดคุ้ม พร้อมออกสินค้าในกลุ่มแฮมรสชาติใหม่ ได้แก่ รสกระเทียม รสปาปริก้า รสหัวหอม รสพริกไทยดำ และสินค้าในกลุ่มมีทโลฟ รสชาติใหม่ ได้แก่ รสพริกไทยดำ รสเบค่อน รสแฮม และรสพิซซ่า ร่วมด้วยสินค้ารวมกว่า 100 รายการ ที่คัดสรรมาให้เลือกอย่างจุใจ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2554 ณ กูร์เมต์ มาร์เกต ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-294-7273 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

เอนเนอร์จี รีฟอร์ม ออกสินค้าใหม่ ตอกย้ำรับประกันความปลอดภัย

บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีติดตั้งแก๊สรถยนต์ LPG และ NGV คุณภาพอันดับ 1 จากประเทศอิตาลี จัดงานแถลงข่าว “Double Test, Double Trust กล้ารับประกันเครื่องพัง และอัคคีภัย 1,300,000 บาท ไม่พอใจยินดีคืนเงิน 100%”  การันตีคุณภาพ และความปลอดภัยระบบแก๊ส เอนเนอร์จี รีฟอร์ม มาตรฐานโลกจากอิตาลี พร้อมเผยโฉมนวัตกรรม Fast-TECH II รุ่นล่าสุด และผลิตภัณฑ์ถังโดนัทนำเข้าจากยุโรป ซึ่งผ่าน มอก. รายแรกในไทย พร้อมเผยวิสัยทัศน์เกี่ยวกับอุตสากรรมแก๊สรถยนต์ ภาพรวมตลาด และ       กลยุทธ์การตลาด อย่างเป็นทางการ   นายสุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดติดตั้งอุปกรณ์ LPG และ NGV สำหรับรถยนต์ยังมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้โดยดูได้จากยอดรถยนต์จดทะเบียนที่กรมขนส่งทางบกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเฉลี่ย 8,000-12,000  See More..

กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี.มอบทุนการศึกษาประจำปี 2554

กลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. (1993) จำกัด นำโดย อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา กรรมการบริหาร (ที่4 จากซ้ายแถวกลาง) เป็นประธานมอบทุนการศึกษาประจำปี 2554 ครั้งที่ 14 ให้แก่นัก​เรียนที่มีความประพฤติดี และมี​ความกตัญญู  ​แต่ขาด​แคลนทุนทรัพย์​ ณ โรง​เรียนสุ​ไหง​โก-ลก จ.นราธิวาส เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัทกนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ โทร 0-2284-2662 Share  See More..

แอร์ ไชน่า เตรียมเปิดตัวเที่ยวบินหมุนเวียนในเส้นทางปักกิ่ง-โอกินาวา

ปักกิ่ง 11 ต.ค. พีอาร์นิวส์ไวร์ เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ สายการบินแอร์ ไชน่า เตรียมเปิดตัวเที่ยวบิน 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ซึ่งจะหมุนเวียนเครื่องบินทุกๆสัปดาห์ ด้วยเครื่องบิน B737-800 ระหว่างกรุงปักกิ่งและโอกินาวา เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. 2555 (โลโก้: http://www.prnasia.com/xprn/sa/2008/12/26/200812261146.jpg ) บริการใหม่นี้ทำให้แอร์ ไชน่า ให้บริการเที่ยวบินสู่เมืองต่างๆของญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นเป็น 8 แห่ง และมีจำนวนเที่ยวบินตรงไป-กลับระหว่างสองประเทศเพิ่มขึ้นเป็น 260 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ สำหรับเมืองอื่นๆอีก 7 แห่งในญี่ปุ่นประกอบไปด้วยโตเกียว โอซากา นาโกยา ฟูกูโอกะ ฮิโรชิมา เซนได และซัพโปโร เมืองโอกินาวาตั้งอยู่ริมฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก และเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้ต้อนรับผู้มาเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ด้วยทัศนียภาพที่งดงาม ภูมิอากาศสบายๆ และมรดกทางวัฒธรรมอันรุ่งเรือง แอร์ ไชน่า: Carrying China, Spanning the World แอร์ ไชน่า เป็นสายการบินแห่งชาติเพียงแห่งเดียวของจีน และเป็นสมาชิกของ  See More..

พัตเตอร์รุ่นใหม่จากฮอนม่า Beres High Powered Putter สโตรคลูกกอล์ฟได้อย่างไหลลื่นนุ่มนวลและแม่นยำ

Beres High Powered Putter แม้ในถุงจะมีไม้หลายอัน แต่พัตเตอร์จำเป็นอย่างยิ่งในการพัตต์ลูกให้ลงหลุม คุณกำลังมองหาพัตเตอร์คู่ใจอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ วันนี้ขอแนะนำพัตเตอร์รุ่นใหม่ น้ำหนักกำลังพอดีมือ มีให้เลือกตามความชอบของท่าน BH Putter ด้วยวัสดุ 2 ชนิดคืออลูมิเนี่ยมและแสตนเลส ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันอย่างชัดเจนในรุ่นนี้ ช่วยทำให้เกิดโครงสร้างพัตเตอร์ที่น่าอัศจรรย์พร้อมกับได้ตำแหน่ง Center of Gravity ที่ต่ำลง BH Series ให้การสโตรคพัตเตอร์ที่คงเส้นคงวา หัวพัตเตอร์ที่ทำมาจาก Aluminum ที่มีน้ำหนักเบาที่ส่วนบน และ Stainless Steel ในส่วนที่เป็น sole (ส่วนล่างของตัวพัตเตอร์) หัวพัตเตอร์ที่ประกอบด้วยวัสดุเบาที่ส่วนบนและวัสดุที่หนักกว่าที่ส่วนล่างนั้น ยังผลให้เกิดโครงสร้างที่น่าอัศจรรย์เป็นอย่างยิ่ง คือทำให้ตำแหน่ง Center of Gravity ที่ต่ำลงเป็นพิเศษ ซึ่งไม่เพียงนักกอล์ฟจะรู้สึกน้ำหนักของหัวพัตเตอร์เท่านั้น แต่ยังให้การสโตรคพัตเตอร์ที่คงเส้นคงวาอีกด้วย และนั่นทำให้นักกอล์ฟมั่นใจได้ว่าลูกกอล์ฟที่พัตต์ออกไปจะกลิ้งผ่านไปบนยอดหญ้าบนกรีนอย่างอิสระและเพิ่มความแม่นยำในการส่งลูกกอล์ฟลงหลุม *1 = Aluminium *2 = Stainlessที่ยื่นออกมามีลักษณะคล้ายแตร (ลักษณะเป็นหางยื่นออกมาจากด้านตรงข้ามกับหน้าพัตเตอร์ ที่ตำแหน่ง toe และ heel)  See More..

แนะนำ : ฟิตสุดคุ้ม ยกกำลัง 2 สำหรับผู้ที่ชอบดื่มกาแฟ

ฟิตสุดคุ้ม ยกกำลัง 2 กับ กาแฟ ฟิตเน่ กาแฟ ฟิตเน่ สูตรสำเร็จที่คุณดื่มได้ทุกวัน กับแคมเปญ ฟิตสุดคุ้ม ยกกำลัง 2 คุ้มกำลัง 1 สะสมถุงเปล่าและกล่องเปล่า ฟิตเน่ คอฟฟี่ แลกของรางวัล 12 คะแนน แลกรับ ชุดจาน ชามเมลามีน/ยูเรีย 24 คะแนน แลกรับ ชุดปิคนิค 24 ชิ้น 48 คะแนน แลกรับ กระเป๋าล้อลากสุดเท่ห์ดีไซน์สวย คุ้มกำลัง 2 ลุ้นเป็นเจ้าของ “รถจักรยานยนต์ Yamaha Fino รุ่น Fashion” ทุกเดือน จำนวน 5 คัน อย่าช้า รีบส่งมากเท่าไร ก็ยิ่งมีสิทธิลุ้นรางวัลมากขึ้นเท่านั้น เริ่มฟิตสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2554  See More..

อย่าลืมไปเขียนไดอารี่กับกิจกรรม”เมจิ บิวตี้ ไดอารี่” พร้อมอัพโหลดภาพถ่ายกันใน facebook นะคะ

เพราะถ้าไดอารี่เล่มไหนเขียนถูกใจ และมีจำนวนโหวตมากที่สุด รับฟรีไปเลย เมจิ อะมิโน คอลลาเจน คนละ 12 กระป๋อง (รวมมูลค่า 15,600 บาท) เพื่อนๆ อาจจะเป็นหนึ่งในผู้โชคดีก็ได้นะคะ… ง่ายนิดเดียว เพียงเข้ามาอัพเดทไดอารี่ ในทุกๆ สัปดาห์ สัปดาห์ละ 3 ครั้ง เป็นเวลา 1 เดือน ที่ http://www.facebook.com/MeijiAminoCollagenThailand?sk=app_208195102528120 และถ้าไดอารี่เล่มไหน เขียนถูกใจเพื่อน อย่าลืมกด LIKE นะคะ เพราะเราจะได้มาร่วมลุ้นกันว่าเพื่อนๆ คนไหนที่จะเป็นผู้โชคดีได้รับ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน ฟรี ท่านละ 1 กระป๋อง ( 10 ท่าน) ลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆดังนี้ - ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน จำนวน 12 กระป๋อง ฟรี!! (เฉพาะ 3 ท่านแรก  See More..

DesignSpark PCB ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ได้รับรางวัล ACE ประจำปี 2554 จาก อีอี ไทมส์

สิงคโปร์ 11 ต.ค. พีอาร์นิวส์ไวร์ เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ DesignSpark PCB ซึ่งเป็นเครื่องมือออกแบบที่เปิดให้มืออาชีพใช้งานได้ฟรี ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมแห่งปีในกลุ่ม IP/EDA อาร์เอส คอมโพเน็นส์ หรืออาร์เอส ( http://www.rs-components.com ) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ด้านการซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ( http://www.electrocomponents.com/) (LSE:ECM) ประกาศว่า ซอฟต์แวร์การออกแบบ “DesignSpark PCB” ซึ่งบริษัทเปิดให้ใช้งานฟรีนั้น ได้รับรางวัล Most Well-liked item of the Year ในสาขา IP/EDA จากการประกาศรางวัล Annual Creativity in Electronics (ACE) ประจำปี 2554 (โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg ) รางวัล ACE ซึ่งจัดโดยอีอี ไทมส์ (EE Times)  See More..

เอ็นทีที คอม รุกตลาดลาวด้วยการเปิดสำนักงานสาขาแห่งใหม่

          โตเกียว 11 ต.ค. เกียวโด – เจบีเอ็น – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์           เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น หรือ เอ็นทีที คอม (NTT Communications Corporation: NTT Com)ประกาศในวันที่ 11 ตุลาคมว่า บริษัท เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเอ็นทีที คอม ได้เปิดดำเนินงานสำนักงานสาขาในประเทศลาว ซึ่งใช้ชื่อว่า เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ เวียงจันทน์ เรพพรีเซนเททีฟ ออฟฟิศ (NTT Communications Vientiane Representative Office)           สำนักงานแห่งใหม่นี้ให้บริการในด้านการให้คำแนะนำแก่บริษัทข้ามชาติเกี่ยวกับการใช้โซลูชั่นไอซีที เพื่อการผลิต ค้าปลีก และการขายในประเทศลาวอย่างมีประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือ รวมทั้งบริการจัดหาข้อมูลธุรกิจที่เกี่ยวข้องซึ่งเป็นประโยชน์ และในที่สุด สำนักงานสาขาประจำประเทศลาวจะนำเสนอโซลูชั่นคุณภาพสูงของบริษัทภายใต้ความร่วมมือกับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือภายในประเทศและรัฐบาลลาว หลังจากที่ได้รับใบอนุญาตที่จำเป็น โดยโซลูชั่นต่างๆได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์ความสำเร็จที่พิสูจน์ได้ ในการจัดหาโซลูชั่นไอซีทีของเอ็นทีที คอม รวมทั้งเครือข่ายในระดับนานาชาติและระดับท้องถิ่น  See More..

Promotion พิเศษ บุฟเฟ่ต์ราคา 300 บาท

กลับมาตามคำเรียกร้อง บุฟเฟต์สองห้องอาหารราคาเดียว ส่งท้ายปลายปีกับโปรโมชั่นสุด HOT!!! จับมือกันหั่นราคาบุฟเฟต์ของ 2 ห้องอาหาร โรงแรมเอเชีย ที่ The Greatwall Restaurant และ Saigon Restaurant กับ Voucher บุฟเฟต์ราคาเพียง 300 .- จากราคาปกติ เพียง 100 ท่านแรกเท่านั้น ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ โรงแรมเอเชียกรุงเทพ ด่วนจำนวนจำกัด สำรองที่นั่งโทร 02-2170808 Share  See More..

วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2555

ESPRIT Collection

เอสปรี (Esprit) แบรนด์นำเข้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายที่ตอบสนองความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์  เปิดตัวช็อปเอสปรีใจกลางเมืองแห่งใหม่ล่าสุด ณ ชั้น M  ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21  แยกอโศก – สุขุมวิท บนพื้นที่กว่า 250 ตร. ม. เอสปรีขอแนะนำคอลเลกชั่นฤดูหนาว กับเทรนเสื้อกันหนาวคุณภาพเยี่ยม ดีไซน์สวยเก๋ สำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย ทั้ง Esprit casual และ edc   พร้อมพบกับข้อเสนอพิเศษสุด ส่วนลด 15%  – 20 % ที่ร้านเอสปรี เทอร์มินอล 21 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0 2108 0732 ____________________________________________________________________________________________ สอบถามรายละเอียดได้เพิ่มเติม : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์แบรนด์ Esprit พัทธ์ธีรา  สุกใส (แตงโม) โทร. 02 664  See More..

หนังสือ :: เรกิ พลังธรรมชาติ

เรกิคือพลังธรรมชาติที่มีอยู่ทั่วทุกหนทุกแห่งในจักรวาลและเป็นศาสตร์ในการพัฒนาและเยียวยารักษาด้านจิตวิญญาณ ปรับสมดุลทางอารมณ์และสติปัญญาซึ่งช่วยให้จิตวิญญาณทำงานกลมกลืนกับร่างกาย มีต้นกำเนิดจากเอเชีย แต่ได้รับความนิยมและแพร่หลายเป็นอย่างมากในยุโรป โรงพยาบาลหลายประเทศทั่วโลกได้นำศาสตร์แขนงนี้มาใช้รักษาผู้ป่วยโรคความดัน เบาหวาน และโรคอื่นๆ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่น่าพอใจเป็นอย่างดี หนังสือ “เรกิพลังธรรมชาติ” เล่มนี้ไม่ใช่การนำเสนอพลังเรกิในมุมความมหัศจรรย์หรือความเร้นลับ แต่ผู้เขียนได้ถ่ายทอดพลังเรกิในมุมมองของการรักษาและบำบัดโรค การปล่อยวางเพื่อเปิดใจยอมรับเป็นหัวใจหลักในการเข้าถึงเรกิเพราะทุกคนสามารถทำเรกิได้ไม่ว่ามีเชื้อชาติหรือศาสนาใดๆ ก็ตาม โดยการเริ่มต้นจากการบำบัดจิตใจภายในของตนเองไปสู่การรักษาผู้อื่นในแบบของเรกิ นอกจากหนังสือเล่มนี้จะให้ความรู้ในศาสตร์ของเรกิซึ่งอาจจะเป็นเรื่องใหม่ของคนไทยแล้วยังได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการฝึกปฏิบัติเรกิเบื้องต้นเพื่อให้ผู้อ่านทราบถึงหลักการพื้นฐาน ปรัชญาที่แฝงอยู่ อีกทั้งยังสอดแทรกประสบการณ์และคำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการจะฝึกฝนเรกิต่อไป นับเป็นเรื่องน่ายินดีที่ทางสำนักพิมพ์พีเพิลมีเดียบุ๊คส์ได้รับเกียรติให้รวบรวมหนังสือเรกิ ที่นับว่าสมบูรณ์และครอบคลุมที่สุดที่มีมาในเมืองไทย และหวังว่าจะช่วยให้ผู้อ่านได้รับความรู้และความเข้าใจ พลังเรกิ ได้อย่างถูกต้องสอดคล้องกับเจตนารมย์ของหลักการ “เรกิ” อย่างแท้จริง หนังสือ “เรกิพลังธรรมชาติ” สามารถหาอ่านได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958 หรือ ที่เว็ปไซส์ www.eshop.peoplemedia.co.th Share  See More..

นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย เดือนตุลาคม 2554

ขึ้นชื่อว่าขนมแล้ว ย่อมเป็นที่โปรดปรานของคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะอาจเป็นตัวช่วยสร้างบรรยากาศให้มีความสุขได้ หรือในเวลาที่มีงานเลี้ยงต่างๆ ขนมก็มักจะเป็นตัวแทนของความสุข หรือสร้างสีสัน อาจเป็นเพราะด้วยรูปลักษณ์ที่มีสีสัน สดใสที่น่ารับประทาน รสชาติที่ละมุนลิ้น กลิ่นหอมที่เย้ายวน จึงส่งผลให้ใครๆ ก็มักที่จะยั้งไม่อยู่ อยากรับประทานกันทั้งนั้น นิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย ฉบับเดือนตุลาคม 2554 รวบรวมหลากหลายขนมนานาชาติ ประเภทธุรกิจมากมายตอบสนองผู้ที่ต้องการมีธุรกิจ หรือต่อยอดก็สามารถทำได้ ในสกู๊ปเรื่องจากปก “เปิดตลาดรวยขนมนานาชาติ ขายง่าย กำไร 100%” ต้นกำเนิดของขนมที่มีที่มาแตกต่างกันไปหลากหลายที่ หลายประเทศ  ซึ่งขนมในแต่ละชนิดนั้น ก็เกิดขึ้นด้วยปัจจัยต่างๆ อาทิ เป็นขนมพื้นบ้านประเทศนั้นๆ หรือได้รับวัฒนธรรมมาจากต่างประเทศอื่น และนำมาสร้างสรรค์ ดัดแปลงจนได้เป็นเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของตนเอง  เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มทางเลือกให้ผู้ประกอบการ ได้เล็งเห็นช่องทางในการสร้างธุรกิจเป็นของตนเอง เราจึงเสนอขนมนานาชาติมีทั้งหมด 7 ประเทศดังนี้ - ประเทศไทย พิถีพิถัน สรรสร้างความอร่อย ต้นตำหรับขนมไทย - ประเทศอเมริกา อร่อยด้วย รวยได้  See More..

ตัวทำการ S1P1 บ่งชี้ว่าใช้รักษาโรคปลอกหุ้มปลายประสาทอักเสบ

เวลเลสลีย์ฮิลล์ส, แมสซาชูเซตส์ 19 ต.ค. พีอาร์นิวส์ไวร์ เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ สารต้นแบบของ S1P1 ได้แก่ AMG 369 และ AMG 277 จะจำหน่ายในวันที่ 8 ธันวาคม 2554 ผ่านการประมูลแบบปิดราคา โจเซฟ เอฟ. ฟินน์ จูเนียร์ ผู้สอบบัญชีที่ได้รับอนุญาต ในฐานะผู้รับมอบฉันทะเพื่อรักษาผลประโยชน์ของเจ้าหนี้ของบริษัท เอพิกซ์ ฟาร์มาซูติคอลส์ ประกาศในวันนี้ว่า จะนำเสนอสารต้นแบบ (Lead compound) AMG 369 และ AMG 277 ในการประมูลแบบปิดราคาในวันที่ 8 ธันวาคม 2554 ปัจจุบันตัวทำการ (agonist) S1P1 บ่งชี้ว่าใช้รักษาโรคปลอกหุ้มปลายประสาทอักเสบ หรือ เอ็มเอส (several sclerosis: MS) เอ็มเอสเป็นสาเหตุหลักอันดับ 2 ที่ทำให้เกิดภาวะทุพพลภาพในคนหนุ่มสาว (หลังได้รับบาดเจ็บ)  See More..

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ต้อนรับน้องผู้พิการทางสายตา กับ “โครงการพาน้องผู้พิการเที่ยว ครั้งที่ 1”

  เชียงใหม่ – คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ นำโดยคุณสุกัณชูศิลป์ ติ๊บคำตา ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ และคุณธัญธารีย์ ธีระธนัทพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่น้องผู้พิการทางสายตา จำนวนกว่า 20 คนจากมูลนิธิต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการพาน้องผู้พิการเที่ยว ครั้งที่ 1 จัดโดยบริษัทยกระดับ จำกัด นับเป็น 2 วันที่น่ายินดีที่ทางโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ ได้มีโอกาสมอบอภินันทนาการบริการทั้งในส่วนของห้องพัก และอาหารเช้า ให้แก่น้องๆ และทีมงานทุกท่านอย่างครบครัน อีกทั้งยังได้เห็นรอยยิ้มและภาพความประทับใจของน้องๆ ผู้พิการทางสายตาในโอกาสที่ได้ออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้ Share  See More..

ศูนย์ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วมของมูลนิธิชัยพัฒนา

ตามที่ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระราชกระแสให้สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา จัดตั้งศูนย์ช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วมของมูลนิธิชัยพัฒนา ขึ้น ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ปัจจุบันมีผู้ประสบอุทกภัยในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อพยพเข้ามาอาศัย ณ ศูนย์แห่งนี้กว่า 600 คน โดยในแต่ละวันยังคงมีผู้ประสบอุทกภัยติดต่อขอเข้ามาอาศัยยังศูนย์แห่งนี้อย่างต่อเนื่อง ในด้านของสภาพความเป็นอยู่ปัจจุบันแม้ว่าศูนย์ฯ จะประสบกับปัญหาน้ำท่วม แต่ศูนย์ฯ ก็ได้รับความร่วมมือจากหลายหน่วยงานอาทิ กองทัพบก กรมประมง และโรงเรียนจิตรลดา ฯลฯ ในการระดมกำลังป้องกันความเสียหาย จนสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ในระดับที่น่าพอใจ ส่วนในเรื่องของกระแสไฟฟ้าที่โดนตัดไม่สามารถใช้งานได้  ก็ได้นำเครื่องปั่นไฟพระราชทานและเครื่องปั่นไฟของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมาติดตั้งเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าอำนวยความสะดวกแก่ผู้ประสบภัย  และยังได้รับน้ำใจจากหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนนำสิ่งของและอาหารรวมถึงเครื่องใช้ที่จำเป็นมาบริจาคอย่างต่อเนื่อง อาทิ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารกสิกรไทย  ฯลฯ  ทั้งนี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงมีพระราชกระแสเพิ่มเติมให้สำนักงานมูลนิธิชัยพัฒนา เปิด        See More..

ที.จี.เอ็ม. ร่วมฉลองความสุขไปกับเทศกาลอ็อกโทเบอร์เฟสต์

บริษัท ไทย เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ร่วมฉลองเทศกาลอาหารเยอรมัน (Oktoberfest) นำเสนอผลิตภัณฑ์ไส้กรอก หมูแฮม และเบค่อน คุณภาพเยี่ยม สด ใหม่ รวมกว่า 100 รายการ เสริฟตรงให้คนรักไส้กรอกได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษแถมฟรีซอสมะเขือเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม ที่กูร์เมต์ มาร์เกต ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

ซัน เดท๊อกซ์ นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลผิวพรรณ

บริษัท ไบโอโกรว์ (ทีเอช) จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซัน เดท๊อกซ์ (Sun DeyTox) สารสกัดจาก   งาดำ ใบบาร์เล่ย์ เปลือกสน  แอล-กลูตาไธโอน บีทรูท ชาเขียว มะเขือเทศ วิตามินและแร่ธาตุ ขนาด 30  แคปซูล ราคา 690 บาท หรือดูข้อมูลได้ที่ www.biogrow.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

มานะ จิระนภากุล ร่วมด้วยช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

น้ำท่วมสาหัสกว่าปีที่ผ่านมา หลายฝ่ายต่างเร่งระดมความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ล่าสุด มานะ จิระนภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้อมบุญ จำกัด อีกหนึ่งผู้นำด้านอสังหาฯ ไม่รอช้าอาสานำทีมงานขนเรือไฟเบอร์กลาสจำนวน 7 ลำ พร้อมน้ำดื่ม 30 โหล และเงินสดอีก 1 หมื่นบาท มามอบให้กับสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมตามพื้นที่ต่างๆ โดยเจ้าตัวฝากเชิญชวนคนไทยมาร่วมใจช่วยภัยน้ำท่วมกันอย่ารีรอ เพราะผู้เดือดร้อนยังต้องการความช่วยเหลืออีกมาก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

ร้านอาหารยอดฮิตของไฮโซสาว วี มาร์

ออกเจปุ๊บ ไฮโซสาว วี มาร์ ก็เข้าออกร้านอาหารเวียดนามยอดฮิตขวัญใจคนดัง ทังลอง ของหนุ่มตู๋ ไกรสิทธ์ ทารมย์ ย่านหลังสวน แบบถี่ยิบทุกวันพร้อมออเดอร์เมนูดังแบบไม่มีเบื่อ แหม ช่วงเจก็อิ่มบุญหน้าผ่องแล้วออกเจก็มาอิ่มอร่อยกับอาหารเมนูสุขภาพต่ออีก เป็นสาวฉลาดเลือกฉลาดทานแบบนี้ มิน่าล่ะดีกรีความงามจึงไม่ลดน้อยถอยลงเรียกได้ว่าดูดีมีไสตล์อยู่ตลอดเลยค๊า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

แชมป์โครงการ “สุดยอดจินตนาการ สร้างสรรค์นิทานสุดสนุก”

สุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด เป็นประธานในพิธีประกาศผล และมอบรางวัลการประกวดแต่ง และเล่านิทานตามจินตนาการ ภายใต้โครงการ “สุดยอดจินตนาการ สร้างสรรค์นิทานสุดสนุก กับดัชมิลล์ พลัส แอดวานซ์” รอบชิงชนะเลิศ รุ่นอายุ 5-7 ปี โดยมีตัวแทนจากคณะกรรมการ นำโดย อ. ชีวัน วิสาสะ รศ.กุลวรา ชูพงศ์ไพโรจน์ และพุทธชาด พงศ์สุชาติ ร่วมในพิธีมอบ ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

ผู้บริหารยูเนียนฟูด ปลื้มเหล่าคนดังร่วมงานเฉลิมฉลองความสำเร็จ 36 ปี

หลังจาก เอเลน-อนันดา หวังวณิชกุล แห่งน้ำมันงาตรามังกรคู่ ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับการ จัดงานเฉลิมฉลองความสำเร็จ 36 ปี ยูเนียนฟูดอินดัสตรี ซึ่งเป็นที่กล่าวขานถึงความทอล์คออฟเดอะทาวน์ด้วยเหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทยตบเท้ามาร่วมงานอย่างคับคั่ง ดังนั้นบอสสาวในฐานะแม่งาน จึงขอฝากคำขอบคุณส่งถึงผู้ที่ร่วมงานทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้จ้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

ผู้บริหารน้อมบุญ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ใจบุญสมชื่อ บริษัท มานะ จิระนภากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้อมบุญ จำกัด เจ้าของโครงการ เลอ นีโอ รีบนำเรือไฟเบอร์กลาสย่างดี พร้อมน้ำดื่มและเงินสด ไปมอบให้กับสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม หลังจากนั้นก็รีบบึ่งไปทอดกฐินที่วัดในจังหวัดขอนแก่นซึ่งเจ้าตัวและญาติมิตรร่วมกันสร้าง .ขออนุโมทนาด้วยจร้า สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

ผู้บริหารดัชมิลล์เปิดฉากเวทีสำหรับคุณหนู

กลายเป็นขวัญใจคุณน้องๆ หนูๆ ทั่วประเทศไปแล้ว สำหรับผลิตภัณฑ์ดี ๆอย่าง ดัชมิลล์ คิดส์ หลังจากการแข่งขันระดับภูมิภาค ดัชมิลล์คิดส์ขยับสนุก สุขภาพดี ปีที่2 หนูน้อยวัยใสจบลง   สุพัชรมณี ศรีวลีผอ.ฝ่ายการตลาด บริษัท ดัชมิลล์ จำกัดได้เตรียมเปิดฉากการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศให้เด็กเก่งของทั้ง 5 ภาค มาพิสูจน์ความสามารถโชว์พลังความสดใสภายใต้ร่างกายที่แข็งแรง 22-23 ต.ค.นี้ ห้ามพลาด ทีมใดจะคว้าแชมป์ตามลุ้นตามเชียร์กันได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3 ตั้งแต่ 10.00 -17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

บอสใหญ่แห่งน้อมบุญ ลงนามสนับสนุนทางการเงินกับ KBANK

หลังจากประสบความสำเร็จกับสองโครงการลูกหม้อทั้ง เลอ นครินทร์ และเลอ นีโอ ล่าสุด มานะ     จิระนภากุล บอสใหญ่แห่ง “น้อมบุญ” เดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ต่อทันที โดยล่าสุดได้ลงนามสัญญาสนับสนุนเงินทุนกว่า 285 ล้านบาท ร่วมกับ ทวิช ธนะชานันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนาคารกสิกรไทย ด้วยบรรยากาศอันชื่นมื่น งานนี้รับรองว่าชาวสมุทปราการและพื้นที่ใกล้เคียงก็จะได้เห็นโปรเจคใหม่ไฉไลนามว่า “Le Nextra” ผุดตระหง่านบนทำเลทองศรีนครินทร์ เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ในไม่ช้านี้แน่นอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

วรัญญา เกวลี ผู้บริหารไบโอโกรว์ปลื้ม กระแสตอบรับสินค้ามาโด…แรง !!

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวส์ในชั่วข้ามคืนสำหรับหนุ่มสุดฮ็อตอย่าง แม็ค รัฐศาสตร์ พรีเซ็นเตอร์มาโด ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย เพราะล่าสุดผู้บริหารสาวไบโอโกรว์ วรัญญา เกวลี จัดเต็มส่งน้องแม็คไปร่วมงานปาร์ตี้สุดฮิปโชว์ความฟิตมัดใจสาวแท้ และสาวเทียมให้ตะลึงกันทั้งงาน แถมเจ้าตัวยังร่วมแจมส่งเสื้อตัวโปรดร่วมประมูลนำรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ว้าว หนุ่มหล่อใจบุญมาประมูลทั้งที งานนี้ ทำให้เสื้อยืดที่ธรรมดาราคาเป็นหลักหมื่น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด  Tel: 0-2284-2662 Fax: 0-2284-2291-2 Share  See More..

บาธรูม ดีไซน์ รับ7 รางวัล Demark 2011

นายวรวุฒิ อินทร์จันทร์ ตัวแทนจากบริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด และบริษัท สุขภัณฑ์ไฮโดร (ประเทศไทย) จำกัด เข้ารับรางวัลสินค้าไทยที่มีการออกแบบดี ปี 2554 style Excellence Award 2011 (Demark) ถึง 7 รางวัลกับนายศิริวัฒน์ ขจรประศาสน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา Share  See More..

“สวดง่าย ได้บุญ” หนังสือสวดมนต์แนวคิดใหม่ จากสำนักพิมพ์ THiNKNET

          “สวดง่าย ได้บุญ” หนังสือสวดมนต์แนวคิดใหม่ ที่จะทำให้ผู้อ่าน ทุกเพศทุกวัย เข้าถึงธรรมะ และรับอานิสงส์จากการสวดมนต์ได้อย่างง่าย ๆ เพียงเปิดอ่าน ด้วยเนื้อหาที่อัดแน่นไปด้วยบทสวด คำแปล วิธีการวางแผนสวดมนต์   แทรกเกร็ดความรู้ทางพุทธประวัติ และคำคม ข้อคิดของเหล่าเกจิอาจารย์ชื่อดังมากมาย ทั้งนี้ยังแฝงลูกเล่นน่ารักของภาพวาดการ์ตูนสีสันสดใส ที่บอกเล่าเรื่องราว ตอบคำถามเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับปัญหาข้อข้องใจของบางคน เป็นต้นว่า ศีลคืออะไร ? หรือ เราจะทำบุญล้างบาปได้หรือไม่ ?            คัดสรรบทสวดมาอย่างหลากหลาย เช่น สวดเจาะจงตามวัตถุประสงค์ ทั้งแก้เคราะห์ ต่ออายุ หรือพิชิตโรค พร้อมสารบัญบอกเวลาการสวดของแต่ละบท เป็นการ์ตูนสื่อความหมายให้เข้าใจง่าย   ชัดเจน ดูสนุกสนาน ตอบโจทย์สำหรับผู้เริ่มสวด ที่ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นอย่างไรก่อนดี  ประโยชน์คุ้มค่าขนาดนี้ เห็นทีคงต้องหันมาสวดมนต์สะสมบุญกันตั้งแต่วันนี้ เพื่อน้อมรับอานิสงส์แห่งผลบุญในวันข้างหน้ากันบ้างเสียแล้ว           หนังสือดีไซน์ให้มีรูปเล่มกะทัดรัด พกพาสะดวก มีวางจำหน่ายที่  SE-ED, B2S , Book Smile หรือตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ  See More..

บอกรักกระดูกของคุณในวันโรคกระดูกพรุนโลก

นียง, สวิตเซอร์แลนด์ 20 ต.ค. พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ ในวันโรคกระดูกพรุนโลกปีนี้ (20 ตุลาคม) ทางมูลนิธิโรคกระดูกพรุนนานาชาติ (IOF) ร่วมด้วยสมาชิก 200 รายจากชุมชนการแพทย์และผู้ป่วย ออกมาเรียกร้องให้สาธารณชนและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทั่วโลกดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรมเพื่อสุขภาพกระดูกและป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน โดยมีการเปิดแคมเปญรณรงค์ทั่วโลกในกว่า 6 ภาษา เพื่อกระตุ้นให้ประชาชนทุกวัยทำตาม 3 ขั้นตอนสำคัญเพื่อสร้างรากฐานกระดูกและกล้ามเนื้อที่แข็งแรง ได้แก่ 1. ต้องได้รับวิตามินดีอย่างเพียงพอ (ผ่านการรับแสงแดดอย่างปลอดภัย การทานอาหาร รวมถึงอาหารเสริมต่างๆถ้าจำเป็น โดยเฉพาะผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป) 2. รับประทานอาหารที่มีแคลเซียมและโปรตีนสูง 3. หมั่นทำกิจกรรมที่ต้องแบกรับน้ำหนักร่างกาย (weight bearing) และสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อเป็นประจำทุกวัน สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/iof/50543 โรคกระดูกพรุนมักถูกเรียกว่า “ภัยเงียบ” เนื่องจากแสดงอาการแค่ไม่กี่อาการเท่านั้น อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้รับการรักษาตามสมควร กระดูกของผู้ป่วยจะค่อยๆอ่อนแอลงและเปราะบางมากขึ้น ทำให้มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดภาวะกระดูกหัก ทั่วโลกนั้น ผู้หญิงอย่างน้อย 1 ใน 3 และผู้ชายอย่างน้อย 1 ใน  See More..

คัลเลอร์คอน อิงค์ เปิดตัว Opadry(R) 200 ระบบเคลือบฟิล์มเม็ดยาประสิทธิภาพสูงสุด

ฮาร์ลีย์สวิลล์, เพนซิลเวเนีย 20 ต.ค. พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ คัลเลอร์คอน อิงค์ (Colorcon, Inc.) จะเปิดตัว Opadry(R) 200 ซึ่งเป็นระบบเคลือบฟิล์มเม็ดยาประสิทธิภาพสูงสุด ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2554 ไปตลอดสัปดาห์ ที่การประชุมประจำปีของสมาคมนักเภสัชศาสตร์แห่งอเมริกา ( American Association of Pharmaceutical Scientists) ที่จัดขึ้น ณ กรุงวอชิงตันดีซี (บูธ#2237) และที่งาน CPhI Worldwide Event ซึ่งจัดขึ้นที่แฟรงค์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี (บูธ#42J05) ทั้งนี้ Opadry 200 ตอกย้ำถึงนวัตกรรมอันทันสมัยและความเป็นผู้นำของคัลเลอร์คอน ในการมอบทางเลือกเต็มรูปแบบให้กับผู้ผลิตยา คัลเลอร์คอนพัฒนา Opadry 200 เพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นและประหยัดต้นทุนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง คัมเลช โอซา (Kamlesh Oza) ผู้จัดการทั่วไปแผนกเคลือบฟิล์มบริษัทคัลเลอร์คอน กล่าวว่า “ปัจจุบันนักเภสัชศาสตร์ต้องทำงานเกี่ยวกับยาซึ่งเป็นที่รู้กันว่าอ่อนไหวต่อแสง  See More..

เปิดตัวบัตรใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในเมืองไทย!!!บัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ โทรดี l TollD 7in1 พร้อมบริการเด็ด…ไม่ฟังไม่ได้

TollD.com ศูนย์รวมบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศจากทั่วโลก แนะนำบัตรใหม่ล่าสุด ครั้งแรกในเมืองไทย!!!บัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ โทรดี l TollD 7in1 พร้อมบริการเด็ด ไม่ฟังไม่ได้  tollD l โทรดี เปิดตัวบัตรใหม่ล่าสุด New Arrival TollD 7in1 เทรนด์ใหม่ของบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ tollD 7in1 บัตรเดียวครั้งแรกในเมืองไทยที่บริการครอบคลุม 7 รูปแบบ ไม่ใช่แค่บัตรโทรไปต่างประเทศ-โทรกลับไทยเท่านั้น แต่เหนือกว่าด้วยบริการเสริมมากมาย ที่วันนี้คุณสามารถต่อสายตรงถึงหมอดูชื่อดัง ตรวจดวงโชคชะตาก่อนใคร l ฟังคาถาเสริมดวงแก้เคล็ด l ฟังวิเคราะห์เลขเด็ด l ปรึกษาด้านกฎหมายและอีกมากมาย ด้วยอัตราค่าบริการโทรระหว่างประเทศต่ำสุด 39 สตางค์ต่อนาทีเท่านั้น  บัตรเดียวที่จะทำให้ทุกไลฟสไตล์ สะดวกสบายยิ่งขึ้น  ใช้ง่าย ใช้ดีต้อง TollD 7in1 เท่านั้น 1.โทรจากต่างประเทศไปทั่วโลก              2. โทรจากต่างประเทศกลับไทย 3. โทรในประเทศไทย                             4. โทรภายในต่างประเทศ 5.โทรจากต่างประเทศไปประเทศอื่นๆ แนะนำ บริการใหม่ล่าสุด! 6. บริการเสริมมากมายให้คุณฟังเพลิน อาทิ เช็คดวงกับหมอดูชื่อดัง ทำนายโชคชะตา 7. บริการเสริมอื่นๆ อาทิ ดูฤกษ์มงคล l ฟังคาถาเสริมดวงแก้เคล็ด l ฟังวิเคราะห์เลขเด็ด l ปรึกษาปัญหากฎหมาย    See More..

โรงเรียนชลพินิจพณิชยการขอเชิญร่วมบริจาคสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่

โรงเรียนชลพินิจพณิชยการ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคสิ่งของ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใน ต.ข้าวเม่า อ.พิชัย จ.อยุธยา ***ร่วมบริจาคได้ตั้งแต่วันนี้ 25 ตุลาคม 54 *** ณ โรงเรียนชลพินิจพณิชยการ (ข้างโลตัส ชลบุรี) โดยโรงเรียนจะนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ประสบภัยในวันที่ 26 ตุลาคม 54<< สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.038-285-371 Share  See More..

พนักงานจิตอาสาไทยสมุทร ช่วยบรรจุกระสอบทราย ที่วิทยาลัยการปกครอง

พนักงานจิตอาสาไทยสมุทร ช่วยบรรจุกระสอบทราย ที่วิทยาลัยการปกครอง 19 ตุลาคม 2554 คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ให้กำลังใจและขอบคุณพนักงานจิตอาสาไทยสมุทร ที่เดินทางไปช่วยบรรจุกระสอบทราย ที่วิทยาลัยการปกครอง คลอง 6 จ.ปทุมธานี เพื่อช่วยกันป้องกันแนวน้ำท่วม โอกาสนี้ คณะผู้บริหาร และเพื่อนพนักงานไทยสมุทร ขอขอบคุณพนักงานจิตอาสาไทยสมุทรทุกท่าน ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจทำประโยชน์ให้กับสังคมในครั้งนี้ กิจกรรมทำดีเช่นนี้ พนักงานไทยสมุทรทุกคน พร้อมให้ความร่วมมือและสนับสนุนอย่างเต็มที่ค่ะ Share  See More..

คัลเลอร์คอนและบีเอเอสเอฟ จับมือพัฒนาระบบเคลือบฟิล์มเม็ดยาโดยใช้ Kollicoat(R) Smartseal 30 D

ฮาร์ลีย์สวิลล์, เพนซิลเวเนีย และลุดวิกชาเฟน, เยอรมนี, 21 ต.ค. 2554 / พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ คัลเลอร์คอน อิงค์ (Colorcon, Inc.) และ บีเอเอสเอฟ (BASF) ประกาศความร่วมมือในการพัฒนาระบบเคลือบฟิล์มเม็ดยาแห่งอนาคต โดยใช้ Kollicoat(R) Smartseal 30 D และสารเติมแต่งก่อนการตั้งตำรับยา (pre-formulated additive) ตัวใหม่ของคัลเลอร์คอน คัลเลอร์คอนพัฒนาระบบสารเติมแต่งก่อนการตั้งตำรับยาสำหรับใช้กับ Kollicoat Smartseal 30 D ช่วยให้การตระเตรียมและใช้โพลิเมอร์เคลือบกลบรสขมของยาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นสารเติมแต่งดังกล่าวยังช่วยลดจำนวนวัตถุที่ใช้ปรุงยาลง 50% และลดเวลาเตรียมการได้เกือบ 40% “เราเลือก Kollicoat Smartseal 30 D เพราะเป็น reverse enteric polymer ที่ดีที่สุดสำหรับการเคลือบกลบรสขมของยา” คัมเลช โอซา (Kamlesh Oza) ผู้จัดการทั่วไปแผนกเคลือบฟิล์มบริษัทคัลเลอร์คอน  See More..

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ คว้ารางวัล ‘ความริเริ่มทางการตลาดอีคอมเมิร์ซยอดเยี่ยม’ ในงานประกาศรางวัลอีคอมเมิร์ซเพื่อความเป็นเลิศ

สิงคโปร์ 21 ต.ค. พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ หรือ อาร์เอส (RS Components หรือ RS) แบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ด้านการซ่อมบำรุงชั้นนำของโลก ได้รับรางวัล “ความริเริ่มทางการตลาดอีคอมเมิร์ซยอดเยี่ยม” (Best eCommerce Marketing Initiative) ในงานประกาศรางวัลอีคอมเมิร์ซเพื่อความเป็นเลิศ ประจำปี 2554 (eCommerce Awards for Excellence 2011) หลังจากที่บริษัทประสบความสำเร็จด้านกลยุทธ์การตลาดเครื่องมือสืบค้น หรือ เอสอีเอ็ม (Search Engine Marketing หรือ SEM) นอกจากนี้ อาร์เอสยังได้รับรางวัลชมเชยในหมวด “รางวัลค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์ระหว่างประเทศ” (International e-Retail Award) และ “รางวัลบริการลูกค้ายอดเยี่ยม” (Best Customer Service  See More..

Phuket King’s Cup Regatta: the Legendary Pinnacle of Sports Sailing Celebrating a history of the biggest and most successful regatta in Asia

The Phuket King s Cup Regatta is now in its Quarter Centenary year, after very first sailing in 1987 to celebrate His Majesty the King of Thailand s 60th birthday. under Royal Patronage, the Phuket King s Cup Regatta is organised by the Phuket King s Cup Regatta Organising Committee under the auspices of the Royal Varuna Yacht Club. Recognised  See More..

‘Song Ho-Bum’ of OneTwo, the initial hip hop duo under JYP Entertainment

PATTAYA, Thailand – 10 October 2011 – Popular Korean singer ‘Song Ho-Bum’ of OneTwo, the initial hip hop duo band under JYP Entertainment, Korea (Center), was warmly welcomed during a recent stay at the stylish new Hilton Pattaya. OneTwo, a duo that has been steadily gaining Popularity in Korea, recently released two singles Starry  See More..

Kiteboarding Joins Phuket King’s Cup for extremely first Time KTA Hosts Invitation-only Event to Celebrate Phuket King’s Cup Quarter Centenary

Phuket King’s Cup Regatta announces the Kiteboard Tour Asia (KTA) will host an invitation-only event at this year’s King’s Cup to celebrate 25 years of the legendary sailing regatta. The Phuket King s Cup recognise the developing nature of the sport; kiteboarding is an exciting and Well-liked new sailing discipline that's regulated by the International  See More..

แนะนำรายการทีวีใหม่ ของคนชลบุรี เร็วๆนี้ SVradio Society (SVTV)

ฝ่ายวิทยุ บริษัท แสนสุขวิชั่น จำกัด ผนึกกำลังคิดและผลิตรายการเพลงวาไรตี้ รูปแบบใหม่ เพื่อสร้างความฉ่ำ แตกต่างแบบไม่ซ้ำจำเจบนหน้าจอทีวี พร้อมจะส่งต่อความบันเทิงด้วยการ Mix Match ของ 2 คลื่นวิทยุในเครือ SVradio [Smile FM 90.75 และ แสนสุข  เอฟเอม 97.75] เพื่อกระจายความสุข ผ่านมิวสิควิดีโอ และเรื่องราวสบายๆ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์แบบสุดๆ ตลอดจนการสร้างความใกล้ชิดระหว่างนักจัดรายการกับผู้ฟังได้เข้าถึงทุกเรื่องราวและกิจกรรมที่กำลังเป็นกระแส พร้อมอัพเดทเรื่องราวใหม่ๆ ไปพร้อมกัน ทุกสัปดาห์ผ่านทาง เคเบิ้ลทีวี SVTV แสนสุขวิชั่น (เคเบิ้ลทีวี บางแสน) โดยงานนี้ ได้สองพิธีกร หลากหลายบุคลิก มาร่วมกระจายความสุขให้คุณผู้ชมยิ้มได้ตลอดระยะเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม ดีเจแบงค์ ธนบรรณ ย่งฮวดหลี จากคลื่น Smile FM 90.75 และ ดีเจแมกกี้ ปรัชญา ประหยัด จากคลื่น แสนสุขเอฟเอ็ม 97.75 นอกจากนี้ยังได้ดีเจจาก สองคลื่นความถี่ Smile FM 90.75 และ แสนสุขเอฟเอ็ม97.75 ที่จะสลับสับเปลี่ยนเข้าร่วมรายการในหลากหลายช่วงที่รับรองความไม่ซ้ำ และแตกต่างของวงการเคเบิ้ลทีวี ใน จ.ชลบุรี ติดตามการกระจายความสุขรายการรูปแบบใหม่ในรายการ SVradio Society ได้ทาง SVTV เคเบิ้ลทีวี แสนสุขวิชั่น เร็วๆนี้ กับ 3 ช่วงหลักและ 7ช่วงรอง ที่จะเปลี่ยนความจำเจของรายการบันเทิงบนเคเบิลทีวีให้ไม่ซ้ำใครอีกต่อไป ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.facebook.com/SVradioclub และทาง www.youtube.com/SVradiochannel DEMO Spot  See More..

บาธรูม ดีไซน์ ร่วมกับอุตสาหกรรมดีสวัสดิ์เข้าร่วมงานแสดงสินค้า Japan house + Building Show 2011 ณ ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 28 – 30 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท บาธรูม ดีไซน์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท อุตสาหกรรมดีสวัสดิ์ จำกัด ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานแสดงสินค้า Japan home + Building Show 2011 ณ ศูนย์แสดงสินค้า Tokyo massive Sight กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นงานแสดงสินค้าวัสดุก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดยสำนักงานตัวแทนส่งเสริมการค้า เพื่อขยายตลาดวัสดุก่อสร้าง รวมทั้งอุปกรณ์ ของใช้ที่เกี่ยวเนื่องกับที่พักอาศัยและสถานประกอบการ เนื่องจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว และสึนามิที่เกิดขึ้น ทำให้ความต้องการวัสดุก่อสร้างขยายตัวสูงขึ้นมาก โดยในปีนี้กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสำนักงานตัวแทนส่งเสริมการค้า ณ ประเทศญี่ปุ่น 4 ศูนย์ ได้คัดเลือกผู้ประกอบการจากประเทศไทยเพียง 10 บริษัทเข้าร่วมงานแสดงสินค้าดังกล่าว Share  See More..

วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2555

โรงเรียนประจำในสหรัฐรวมตัวจัดนิทรรศการศึกษาต่อในกรุงเทพฯ 13 พฤศจิกายน นี้

 กรุงเทพฯ 3 พฤศจิกายน 2554 — นับตั้งแต่ก่อตั้งโรงเรียนประจำแห่งแรกๆ ขึ้นในอเมริกาเมื่อเกือบ 250 ปีก่อน โรงเรียนเหล่านี้ได้เตรียมความพร้อมนักเรียนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำมาแล้วจำนวนมาก  สภาพการณ์เช่นนี้ยังเป็นจริงกระทั่งถึงปัจจุบัน โรงเรียนประจำเหล่านี้ได้สานต่อความสัมพันธ์อันแนบแน่นกับกลุ่มโรงเรียนและมหาวิทยาลัยเอกชนชั้นนำใน ไอวี่ ลีก (Ivy League) อย่างต่อเนื่อง สำหรับนักเรียนส่วนใหญ่แล้ว โรงเรียนประจำเป็นสถานศึกษาที่ต้องอยู่นาน 4 ปี และสำหรับนักเรียนบางคน โรงเรียนประจำช่วยเติมช่องว่างระหว่างการสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมและการเตรียมศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา  ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ระหว่างเวลา 13.30-16.30 น. ที่โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ตัวแทนของโรงเรียนประจำชั้นนำจะได้มาพบปะกับนักเรียนและผู้ปกครองที่กรุงเทพฯ ให้ข้อมูลและคำปรึกษาที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสอบเทียบชั้น (placement) สำหรับนักเรียนไทยที่จะเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ www.boardingschools.com/bangkok   ดิฉันอยากจะแนะนำให้นักเรียนไทยและผู้ปกครองพิจารณาเลือกโรงเรียนประจำอย่างรอบคอบ และหาโรงเรียนที่เหมาะกับแผนการศึกษาของตนมากที่สุด คริสตี้ เคนนีย์ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย กล่าว เราอยากเห็นนักเรียนไทยเข้าเรียนในโรงเรียนประจำในสหรัฐอเมริกามากขึ้น เพราะนั่นจะเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับพวกเขาและเป็นการสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับความสำเร็จในอนาคต  นับเป็นปีที่ 16 แล้วที่งานนี้ทำหน้าที่เป็นเวทีพบปะกันระหว่างผู้สนใจกับและตัวแทนจากโรงเรียนประจำเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและให้คำแนะนำเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครและรูปแบบการศึกษาในโรงเรียนประจำ โดยในครั้งนี้ แอนนี่ ลุนดาห์ล จากสมาคมโรงเรียนประจำ (Association  See More..

แล็ปสตอรี่ จัดโปรโมชั่นขาวเนียนท้าฝนที่วัตสันทุกสาขา

“แล็ปสตอรี่” จัดโปรโมชั่นขาว เนียนท้าฝน พบกับ 3 ผลิตภัณฑ์ความลับแห่งความขาวเรียบเนียนของซุปเปอร์สตาร์เกาหลีในราคาพิเศษลด 10 % ทันที แพลตตินั่ม บีบีครีม ขนาด 40 g. ลดเหลือ 1,521 บาท  พรีเมี่ยม ซิลค์กี้ ยูวี โพรเทคชั่น ขนาด 50 ml. พิเศษราคาเพียง 1,161 บาท และ เพอร์เฟคชั่น บีบีครีม 50 ml. เหลือเพียง 1,341 บาท พร้อมแถมฟรีแพลตตินั่ม บีบีครีม ขนาด 10 ml. มูลค่า 550 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 16 พ.ย. 2554 ที่ร้านวัตสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LABSTORY Call Center 0-2948-7730 หรือคลิก  See More..

Novasep เปิดตัว AbSolute(R) High Cap

ปอมปีย์, ฝรั่งเศส 3 พ.ย. พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์ Protein A media รุ่นใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจับโมโนโคลนอล แอนติบอดี และโพลีโคลนอล แอนติบอดี ด้วยต้นทุนที่ถูกกว่าเดิม Novasep ผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นการผลิตให้แก่อุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ประกาศเปิดตัว AbSolute(R) High Cap ซึ่งเป็น Protein A media รุ่นใหม่ที่สร้างจากซิลิกาดัดแปลง AbSolute High Cap ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการจับทั้งโมโนโคลนอล แอนติบอดี (monoclonal antibody) และโพลีโคลนอล แอนติบอดี (polyclonal antibody) จากวัตถุดิบตั้งต้นที่มีความเข้มข้นสูงและมีปริมาณมาก นอกจากนั้นผลผลิตของ AbSolute High Cap ยังเหนือกว่าผลผลิตของวิธีอื่นๆในตลาดปัจจุบันราว 50%-200% ใน flow rate หลายระดับ ต้นทุนของกระบวนการหลังการผลิต (downstream processing: DSP) อยู่ที่ราว 70% ของต้นทุนการผลิต  See More..

จินตนา มอบชุดชั้นใน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม กว่า 1,325,000 บาท

บริษัท จินตนา อินเตอร์เทรด จำกัด (ชุดชั้นในจินตนา) มอบชุดชั้นในเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม มูลค่ากว่า 1,325,000 บาท ผ่าน สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 , รายการสุริวิภา , รายการระวังภัย ทางช่องเนชั่น ชาแนล และ ศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เราขอเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกท่าน ร่วมผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน Share  See More..

โรงแรม ชาซ่า สมุย จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด!!! ช่วยเหลือผู้หนีภัยน้ำท่วม

ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้บริหาร บริษัท อควาเรียส เอสเตท จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาปัญหาจากภาวะภัยพิบัติจากน้ำท่วม จัดโปรโมชั่นพิเศษที่สุดที่ไม่เคยมีมาก่อน โครงการพักบ้านเพื่อน ให้ผู้ที่ประสบภัยหนีไปพักที่โรงแรม ชาซ่า รีสอร์ท แอนด์ เรสซิเดนท์เกาะสมุยด้วยราคาพิเศษ 6,500 บาท/คืน ติดวิวทะเล 2 ห้องนอนสำหรับ 4 ท่าน ราคาพิเศษนี้สำหรับคนไทยเท่านั้น เรียกว่าไทยช่วยไทยมีน้ำใจให้แก่กัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 077 913 888 หรือ www.shasahotels.com Share  See More..

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอคินาวา ครั้งที่ 4 เปิดรับสมัครผลงานเข้าประกวดในหัวข้อ “Featured Program” และ “JIMOT CM COMPETITION”

โตเกียว 4 พ.ย. เกียวโด เจบีเอ็น / อินโฟเควสท์ คณะกรรมการบริหารเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโอคินาวา (OIMF) เปิดรับผลงานจากผู้ร่วมเข้าแข่งขันในประเภท Featured program และ JIMOT (มาตุภูมิ) CM COMPETITION ก่อนที่จะถึงเทศกาลภาพยนตร์ประจำปี ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 24-31 มี.ค. Featured program จะรวบรวมสุดยอดผลงานจากแนวคิด “เสียงหัวเราะและสันติภาพ” ซึ่งทำให้พวกเราหัวเราะหรือมีความสุขได้ ผลงานที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับสิทธิ์เข้าชิงรางวัลขวัญใจผู้ชม (เงินรางวัล 2.5 ล้านเยน) และรางวัลพิเศษจากการตัดสินของคณะกรรมการ ขณะที่การแข่งขัน JIMOT CM COMPETITION ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อค้นหา CM ที่มีความสัมพันธ์กับ “เสียงหัวเราะและสันติภาพ” ในมาตุภูมิ คือสามารถทำให้ผู้คนได้พบกับความสุขในบ้านเกิดเมืองนอน โดยมีรูปแบบที่เปิดกว้างสำหรับใครก็ตามที่รักบ้านเกิดเมืองนอนของตนเองสามารถเข้าร่วมแข่งขันได้ โดยใช้กระดาษไอเดียเพื่อแสดงความคิดเห็นของตนเอง จากนั้นจะมีการพิจารณากระดาษไอเดีย โดยประเมินจากไอเดียที่สามารถกระตุ้นให้เกิดสำนึกรักบ้านเกิดได้อย่างเข้มแข็งที่สุด โยชิโมโต ครีเอทีฟ เอเจนซี ผู้สนับสนุนงานนี้ จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างสรรค์ผลงาน CM ที่จะถ่ายทอดเสน่ห์ในบ้านเกิดเมืองนอนของคุณ โดยมีเงินมูลค่า 470,000 เยนเป็นรางวัล  See More..

M.A.C Cosmetics เตรียมเปิดตัวเครื่องสำอางคอลเล็กชั่น Chen Man

ปักกิ่ง 4 พ.ย. พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์ ศิลปะ สีสัน และจินตนาการอันเย้ายวนใจกำลังจะมีชีวิต เมื่อ M.A.C Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำสำหรับมืออาชีพ เตรียมเปิดตัวเครื่องสำอางด้วยความร่วมมือกับ Chen Man ช่างภาพแฟชั่นระดับแนวหน้าของจีน เครื่องสำอางคอลเล็กชั่น M.A.C for Chen Man ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากมุมมองของ Chen Man จะปรากฏภาพถ่ายจากฝีมือของ Chen Man สำหรับแคมเปญสุดพิเศษนี้ และจะประกอบด้วยอายแชโดว์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น ซึ่งทำจากแร่ธาตุ พร้อมดีไซน์หยินหยาง โดยจะวางจำหน่ายที่ร้าน M.A.C ทั่วโลกตั้งแต่เดือนมีนาคม 2555 เป็นต้นไป (ภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2011/11/03/20111103130732309982.html ) แหล่งข่าว: M.A.C Cosmetics AsiaWeb 47083 Share  See More..

เวสเทอร์น พร็อพเพอร์ตี้ ยินดีต้อนรับ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด @อาคารธนภูมิ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

บริษัท เวสเทอร์น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด นำโดย คุณสงวนศรี  สุทธิพงษ์ชัย (ขวา) กรรมการบริหาร และรองกรรมการผู้จัดการ ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับผู้เช่าใหม่ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจเทคโนโลยี โดยคุณ มาร์แซล วิสเมอร์ (ซ้าย) รองประธานอำนวยการบริหาร เทคโนโลยี ที่อาคารธนภูมิ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ เนื่องในโอกาสเปิดสำนักงานใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้ Share  See More..

โกลด์ฟิช บริษัทจำลองของนักเรียนเดอะ รีเจ้นท์…สร้างห้องเรียนรู้ให้เพื่อนชายแดน

โกลด์ฟิช บริษัทจำลองของนักเรียนโรงเรียนนานาชาติเดอะ รีเจ้นท์...สร้างห้องเรียนรู้ให้เพื่อนชายแดน  See More..

บริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน ประกาศ เลื่อนกำหนดการกิจกรรม Stallions mini ride-up Baiyoke Sky

 เนื่องด้วยขณะนี้ประเทศไทยกำลังประสบกับปัญหาอุทกภัยน้ำท่วม ซึ่งอาจเป็นอุปสรรค์ในหลายๆด้านไม่ว่าจะเป็นตัวผู้เข้าแข่งขัน ผู้เข้าร่วมงาน ทีมงานและสถานที่ที่ใช้ในการจัดแข่งขัน โดยทางเราเห็นว่าควรให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยและคำนึงถึงความเดือนร้อนของพี่น้องชาวไทยมาก่อนเป็นอันดับแรก ดังนั้น ทางบริษัท พาวเวอร์ สตาเลียน จำกัด จึงขออนุญาติเลื่อนการแข่งขัน Stallions mini ride-up Baiyoke Sky จากวันที่ 11/11/11 ออกไปครับ Stallions Mini Ride Up Bai yoke Share  See More..

เปลี่ยนโลกชอปปิ้งของคุณให้คุ้มค่ากว่าเดิม ประหยัดสูงสุดกว่า 95% กับเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ 7DAYSBID.com

โปรโมชั่น Grand Opening รับสิทธิ์ประมูลเพิ่มอีก 40% เมื่อซื้อแพคเกจใดก็ได้ บริษัท เซเว่นเดย์ อินฟินิตี้ จำกัด เป็นผู้จัดทำเว็บไซต์ http://www.7daysbid.com เว็บไซต์ประมูลออนไลน์ สินค้าทุกชิ้นเริ่มต้นที่ราคา 0 บาท ให้คุณประหยัดสูงสุดกว่า 95% มีสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำให้เลือกมากมาย อาทิเช่น iPhone, iPad, iMac, MacBook Air, MacBook Pro, BlackBerry, Samsung, Sony, HTC, Nokia, Toshiba และอื่นๆอีกมากมาย Grand Opening : เริ่มเปิดประมูลวันที่ 20 พฤษจิกายน 2554 Promotion : 99 ท่านแรก รับสิทธิ์ประมูลเพิ่มอีก 40% เมื่อซื้อแพคเกจใดก็ได้ เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนครบ 99 ท่าน ทำไมต้อง 7DAYSBID? -  See More..

เลื่อนไปไม่มีกำหนด การแข่งขันกอล์ฟอาวุโส ซาร่า-ฮอนม่า ขออภัยนักกอล์ฟทุกท่านมา ณ โอกาสนี้

เนื่องจากสถานการณ์น้ำท่วมทำให้การแข่งขันกอล์ฟซาร่า-ฮอนม่า ซีเนียร์ กอล์ฟชาเลนจ์ต้องเลื่อนการจัดงานออกไปอย่างไม่มีกำหนด หากได้กำหนดจัดงานวันใด จะแจ้งให้ท่านนักกอล์ฟทราบทันที ทางผู้จัดงานจึงเรียนขออภัยมา ณ โอกาสนี้ การแข่งขันกอล์ฟอาวุโสชิงเงินรางวัล 100,0000 บาทนี้ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทฮอนม่า กอล์ฟ(ไทยแลนด์)จำกัด ร่วมกับบริษัท ไทยนคร พัฒนาจำกัด ร่วมกันจัดการแข่งขันกอล์ฟ ซีเนียร์ โดยใช้ชื่อว่า Sara Honma Senior Golf Challenge เพื่อส่งเสริมกีฬากอล์ฟในประเทศไทยและส่งเสริมกิจกรรมของนักกอล์ฟอาวุโส โดยได้โปรสุกรี อ่อนฉ่ำ ตำนานโปรซีเนี่ยร์ของเมืองไทยเป็นผู้จัดงาน HONMA GOLF 1. Paragon Shop Tel : 02-129-4439/42 2. All Star Shop Tel : 02-158-2863-4 3. Thaniya Shop Tel : 02-231-2992 E-mail : honmabkk@yahoo.com http://www.honmagolf.co.jp ข่าวประชาสัมพันธ์โดย บ.โซเชียลไวร์(ไทยแลนด์)จำกัด  See More..

โครงการฝึกงานในอเมริกา พบกับงาน Casino of the World by IEE Thailand ค่าตอบแทนสูง!

พบกับงาน Casino of the World by IEE Thailand เปิดรับสมัครแล้ว สำหรับน้องๆที่จบทางด้านการโรงแรม เพื่อไปฝึกงานโรงแรมใน Casino ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมได้รับตอบแทน 9$-17$ ต่อชั่วโมง เป็นระยะเวลา 1 ปี ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อาคารพญาไท พลาซ่า ชั้น 14 หรือสามารถส่งเอกสารเบื้องต้นมาก่อนได้ที่ Email : internship@gmail.com โครงการฝึกงาน ณ ประเทศ สหรัฐอเมริกา (INTERNSHIP IN USA) ศูนย์แนะแนวโครงการแลกเปลี่ยนนานาชาติ ( I.E.E Thailand) ร่วมมือกับองค์กรที่ไม่มุ่งหวังผลกำไร (Non Profit Organization) ณ สหรัฐอเมริกา จัดโครงการฝึกงานในประเทศสหรัฐอเมริกา (Internship in USA) และ (Trainee in USA) โดยเปิดโอกาสให้ ผู้เข้าร่วมโครงการได้มีโอกาสฝึกงานตามสาขาที่เรียนหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง อย่างถูกต้องตามกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกา  See More..

Ramen Champions มอบคูปองส่วนลด 20% ให้คุณได้ลิ้มรสสุดยอดราเมนจากญี่ปุ่น 6 ร้าน โดย 6 เชฟแชมเปี้ยนส์บินตรงจากญี่ปุ่น!

ปริ้นท์คูปองนี้ สามารถนำมาเป็นส่วนลดได้ 20% ที่ร้าน Ramen Champions ทองหล่อ ซอย10 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 11:00-16:00น. ใช้เป็นส่วนลดได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2554 คูปองส่วนลดไม่สามารถใช้กับราคาเครื่องดื่มได้ เกี่ยวกับ Ramen Champions RAMEN CHAMPIONS รวมสุดยอดของ 6 ร้านราเมนจากประเทศญี่ปุ่น นำโดย 6 เชฟราเมนระดับสุดยอดผู้ชนะการแข่งขันทีวีแชมเปี้ยนส์ที่ชาวญี่ปุ่นถึงกับเรียกว่า เทพเจ้าราเมน บินตรงจากเกาะญี่ปุ่นพร้อมวัตถุดิบทั้งหมดที่ขนข้ามน้ำข้ามทะเลมาทำให้คนไทยได้กินกันทั้ง 6 ร้าน กับ 6 เชฟ สุดยอดฝีมือ ได้แก่ ร้าน Nidaime Tsujita, ร้าน Setagaya, ร้าน Kibi, ร้าน Gokumiso, ร้าน Taishoken และ ร้าน Shodai Keisuke เวลาเปิดให้บริการ : วันอาทิตย์  See More..

ไมนิจิ ขยายเวลารับสมัครเรียนต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นพร้อมรับทุนการศึกษาสูงสุด 60,000 เยน!!!

ฤดูการเปิดภาคเรียนในเดือน เม.ย. 2555 กำลังใกล้เข้ามาถึงชาวญี่ปุ่นเชื่อว่า เดือนเมษายนเป็นช่วงเวลาของการปรับเปลี่ยนและเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ นอกจากนั้น ยังเป็นการเริ่มเปิดภาคเรียนของนักเรียนแต่ละสถาบันด้วยขณะนี้ ไมนิจิ อะคาเดมิคกรุ๊ป ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจรกำลังเปิดรับสมัครนักเรียนสำหรับภาคเรียน เม.ย. 2555 ตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษา วิทยาลัยวิชาชีพเฉพาะทางมหาวิทยาลัย และโรงเรียนสอนภาษาทั่วทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่น ไมนิจิ ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่นครบวงจร มีข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจสมัครเรียนภาษา ณ ประเทศญี่ปุ่นระยะยาว 6 เดือน 2 ปี ภาคเรียน เม.ย. 2555 พร้อมรับทุนการศึกษาพิเศษจากโรงเรียนต่างๆมากมาย สูงสุด 60,000 เยน!!! ข่าวดี!!! ขยายเวลาปิดรับสมัครเรียนต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่น ภาคเรียน เม.ย. 2555 เขตโตเกียว : ยื่นเอกสารสมัครถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2554 เขตคันไซ (Kyoto,Osaka) : ยื่นเอกสารสมัครถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-658-0555 หรือ  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม