วันพฤหัสบดีที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ขอต้อนรับฤดูร้อนของบุฟเฟต์มื้อกลางวัน

ห้องอาหารค๊อฟฟี่ชอป ขอต้อนรับฤดูร้อนของบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ด้วย ข้าวแช่ สูตรต้นตำหรับชาววังด้วยน้ำอบเทียนกับดอกมะลิ พร้อมเครื่องเคียง แสนอร่อย อาทิ พริกหยวกสอดไส้  พริกแห้งสอดไส้  ไชโป้วหวาน หมูฝอยหวาน หอมแดงสอดไส้ พริกแห้งสอดไส้ พร้อมผักสดต่างๆ   และ เมนูยอดนิยม สเต๊กปลาแซลมอลทอดกับสมุนไพร ที่นำเข้าปลาแซลมอลจากนอร์เวย์ ราดด้วยเครื่องเทศสุดพิเศษ เปิดบริการบุฟเฟต์มื้อกลางวัน 11.30-14.30น.และมื้อค่ำ18.00-24.00น. สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-276-4567ต่อ8413-4 Share  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม